Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thuỷ: 'Tôi chưa bao giờ sử dụng chất kích thích'

Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy cho biết, cô không lẩn trốn những ồn ào sau đăng quang.

11/08/2022 10:16

Đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022, Hoa Hậu Đoàn Thu Thủy là cái tên gây chú ý trong suốt thời gian qua.

Sau khi giành vương miện, người đẹp sinh năm 1995 vướng tin đồn không hay về đời tư, việc này khiến hình ảnh của nàng hậu không mấy đẹp trong mắt người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp hạnh phúc trong đêm đăng quang.

Sau hơn một tuần đăng quang, cô vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì sự nỗ lực, cố gắng của bản thân được mọi người công nhận. Thu Thủy cùng hai Á hậu khá bận rộn với các lịch trình sau đêm chung kết, dù vậy, top 3 thích nghi khá tốt vì đã quen với chương trình thực tế, cộng thêm các hoạt động trong cuộc thi.

Mới đây, trong buổi giao lưu với báo Phụ Nữ Việt Nam, Tân Hoa hậu đã có những chia sẻ thẳng thắn về bản thân giữa các tin đồn xoay quanh mình.

Nội dung chú thích ảnh

Cô cho biết, sự việc xảy ra trong thời gian vừa qua khá bất ngờ nhưng không khiến mình choáng ngợp vì đã chuẩn bị tâm lí từ trước.

Cũng nhờ việc phải đối mặt với những lùm xùm trong mấy ngày qua nên nàng hậu có thêm cơ hội để nhìn nhận và hoàn thiện bản thân, giúp cô trưởng thành hơn.

Chia sẻ trên báo Phụ Nữ Việt Nam, Thu Thủy cho hay rất sốc và ấm ức khi ồn ào sử dụng chất kích thích 'nổ ra' ngay sau khi đăng quang.

Nàng hậu không hề lẩn tránh hay tìm cách xóa clip đi, mà thẳng thắn làm việc với ban tổ chức cuộc thi để khẳng định sự thật rằng mình chưa bao giờ dùng chất kích thích.

Nội dung chú thích ảnh

'Tôi dám khẳng định lối sống của mình từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ sử dụng chất kích thích. Đối với tôi, những sứ mệnh mà tôi đảm nhiệm không thể bị ảnh hưởng bởi những việc nhỏ nhặt như vậy'.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, người đẹp cho rằng, cuộc thi Hoa Hậu Thể Thao có tiêu chí khác với những cuộc thi sắc đẹp khác, cuộc thi này tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái chơi thể thao, có lối sống khỏe mạnh, cho nên các người đẹp cũng sẽ mạnh mẽ, rắn rỏi và khỏe mạnh hơn sự dịu dàng, thướt tha của mặt bằng chung thí sinh thi nhan sắc.

Đoàn Thu Thủy cho hay: 'Để lấy lại hình ảnh cho cá nhân mình, tôi nghĩ cần một quá trình dài. Tôi không muốn tập trung 'show' ra quá nhiều về cá nhân vì trọng trách của tôi bây giờ còn khá nhiều. Tôi sẽ dành thời gian sắp tới cho những hoạt động vì cộng đồng, xã hội.

Với cương vị hiện tại - một người truyền cảm hứng về lối sống tích cực thì đó phải là một hình ảnh gần gũi với mọi người, khi mọi người nhìn vào tôi thì thấy được một phần mình ở trong đó để mọi người mong muốn mình trở nên tốt đẹp hơn. Vì thế nên khi xây dựng hình ảnh cá nhân, đương nhiên tôi hướng đến một lối sống tích cực, nhưng nó phải gần gũi, sát với thực tế chứ không phải là cái gì giả tạo, xa vời quá, đó không phải là cái tôi hướng đến'.

Nội dung chú thích ảnh

'Tôi sẽ dùng tiếng nói của mình để cùng với cộng đồng thực hiện những hành động thực tế ý nghĩa hơn chứ không còn là ý tưởng trong đầu.'

Theo Khánh Linh/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều