'Tôi không mời Trường Giang vì sợ cát-xê cao quá không đủ tiền trả'

'Tôi định mời Trường Giang nhưng nghĩ đi nghĩ lại không mời nữa vì sợ cát-xê cao quá không đủ tiền trả', Hồ Việt Trung nói.

11/05/2021 20:04

'Tôi không mời Trường Giang vì sợ cát-xê cao quá không đủ tiền trả' 0

Mới đây, chương trình Lạ lắm à nha đã lên sóng, với sự tham gia của ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Hồ Việt Trung và diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

'Tôi không mời Trường Giang vì sợ cát-xê cao quá không đủ tiền trả' 1

Mở đầu chương trình, ngay khi Hồ Việt Trung bước ra, Trường Giang đã giới thiệu và hỏi: 'Hồ Việt Trung là một ca sĩ hát được nhiều dòng nhạc và hiện đang nổi tiếng với series phim Giải cứu tiểu thư. Tôi muốn hỏi, hiện giờ series này ra đến phần mấy rồi? Đã giải cứu được tiểu thư chưa?'.

Hồ Việt Trung hào hứng đáp: 'Tôi ra được phần 6 rồi nhưng chưa cứu được tiểu thư vì nếu cứu được thì hết phim, còn gì để làm tiếp. Sắp tới tôi định làm tiếp phần 7 đây'.

Thậm chí, Hồ Việt Trung còn tiết lộ: 'Tôi định mời Trường Giang nhưng nghĩ đi nghĩ lại không mời nữa vì sợ cát-xê cao quá không đủ tiền trả'.

'Tôi không mời Trường Giang vì sợ cát-xê cao quá không đủ tiền trả' 2

Trường Giang nghe vậy lập tức phản bác: 'Không hề có chuyện đó. Ai cũng nói tôi đòi cát-xê nhưng không phải. Anh chị em nghệ sĩ cứ yêu cầu là tôi tham gia hết, miễn là có thời gian hợp lý thì tham gia, chứ cát-xê đâu phải vấn đề quá quan trọng mà phải đặt nặng'.

Hồ Việt Trung lập tức chớp lấy cơ hội và nói: 'Tôi đề nghị khán giả nhớ câu nói này của Trường Giang ngày hôm nay để sau này có gì tôi mời còn không từ chối'.

Tiếp sau Hồ Việt Trung là sự xuất hiện của ca sĩ Quách Tuấn Du, người được Trường Giang coi là đàn anh trong nghề đáng ngưỡng mộ của mình. Trường Giang thậm chí còn nhớ rõ phong cách biểu diễn của Quách Tuấn Du để kể lại với khán giả.

'Tôi không mời Trường Giang vì sợ cát-xê cao quá không đủ tiền trả' 3

Bước ra sân khấu, Quách Tuấn Du bày tỏ tình cảm với Trường Giang:

'Tôi đã trải qua một chặng đường nghệ thuật đầy trọn vẹn rồi. Tôi rất hạnh phúc vì Trường Giang nhớ rõ từng đặc điểm trên sân khấu ngày xưa tôi từng diễn'.

Chưa dừng lại ở đó, Quách Tuấn Du còn thông qua chương trình để đòi nợ danh hài Thúy Nga 15 đô la tiền taxi vì nhờ anh đặt xe mà chưa trả tiền. Anh nói: 'Lâu lắm tôi mới lên truyền hình thế này nên phải tranh thủ đòi nợ Thúy Nga.

Cách đây lâu rồi, lúc tôi với Thúy Nga sang Mỹ diễn, Thúy Nga có nhờ tôi đặt hộ taxi mất 15 đô nhưng đến giờ vẫn chưa thấy trả'.

Trường Giang nghe vậy liền nhanh chóng tính lãi: 'Nếu nợ lâu như thế rồi thì tôi tính lãi đến giờ cũng phải thành 15 ngàn đô, mong Thúy Nga sớm trả tiền cho Quách Tuấn Du'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều