Top 3 Miss World - Việt Nam giản dị cùng đương kim Hoa hậu Quốc tế làm từ thiện

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San cùng đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco mang niềm vui trung thu tới với Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.

03/09/2019 10:32

Trong chuyến công tác tại Việt Nam của mình, bên cạnh việc trở thành khách mời danh dự của buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 và đích thân trao sash cho Á hậu Tường San, đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco đã có những hoạt động thiện nguyện, giao lưu ý nghĩa khi tới với Việt Nam. 

Đương kim hoa hậu đã cùng với Top 3 Miss World - Việt Nam tới thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè. 

Top 3 Miss World - Việt Nam giản dị cùng đương kim Hoa hậu Quốc tế làm từ thiện 0

Top 3 Miss World - Việt Nam giản dị cùng đương kim Hoa hậu Quốc tế làm từ thiện 1


Đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco và Top 3 Miss World - Việt Nam mang trung thu yêu thương tới cho các em nhỏ kém may mắn.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco và Top 3 Miss World - Việt Nam mang trung thu yêu thương tới cho các em nhỏ kém may mắn.

Các nàng hậu cùng BTC mang yêu thương mà cả những món quà nhỏ ý nghĩa để cùng các em vui trung thu. Từ chiếc lồng đèn để các em chơi lễ đến những hộp bánh trung thu, hộp sữa đến những phần tiền mặt thiết thực hỗ trợ cuộc sống của các em. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh 

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Á hậu Kiều Loan. 

Á hậu Kiều Loan.

Top 3 Miss World - Việt Nam giản dị cùng đương kim Hoa hậu Quốc tế làm từ thiện 5 

Á hậu Tường San 

Á hậu Tường San

Và đặc biệt, món quà tuyệt vời nhất, xúc động nhất chính là những cái ôm chân thành, siết chặt vòng tay yêu thương mà 4 nàng hậu dành cho các em. 

Với nụ cười rạng rỡ, ánh mắt chân thành, giữa 4 nàng hậu và các em nhỏ không hề có khoảng cách mà chỉ toàn là tiếng cười và niềm vui. Họ đã góp phần tiếp sức cho các em nhỏ kém may mắn thêm mạnh mẽ, đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Top 3 Miss World - Việt Nam giản dị cùng đương kim Hoa hậu Quốc tế làm từ thiện 7 

Top 3 Miss World - Việt Nam giản dị cùng đương kim Hoa hậu Quốc tế làm từ thiện 8 

Top 3 Miss World - Việt Nam giản dị cùng đương kim Hoa hậu Quốc tế làm từ thiện 9 

Món quà nhỏ, hạnh phúc lớn, từ những hành trình thiện nguyện giản dị, Mariem, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San đang từng bước lan tỏa những yêu thương, mang đến thông điệp 'sắc đẹp vì mục đích cao cả', gửi đến cho đời những điều ý nghĩa. 

Theo Diệp Chi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều