#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 16: JustaTee hết hồn vì Mino uống nhầm sữa của dê; Pha 'tán gái' đi vào... bế tắc của Bảo Bảo

Những khoảnh khắc bất ngờ của các con khiến các ông bố hết hồn.

10/08/2022 10:28

Tập 16 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân dự báo sẽ có rất nhiều trạng thái cảm xúc từ các cặp bố con.

Mở đầu là phân cảnh JustaTee hướng dẫn các con cho dê ăn. Cầm trên tay bình sữa, thay vì đút cho những chú dê ăn thì Mino lại tỉnh bơ đưa lên miệng. Và lúc này Cici lại thể hiện là một cô chị rất trách nhiệm khi nhanh chóng 'mách' bố việc làm của em để JustaTee can thiệp kịp thời. Thật may là Mino chưa 'nếm' được miếng sữa dê nào, thế nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến ông bố trẻ vô cùng hốt hoảng.

Nội dung chú thích ảnh

Mino cầm bình sữa của dê nhưng lại nhầm là bình sữa của mình...

Nội dung chú thích ảnh

Định đưa lên miệng ăn... khiến bố hốt hoảng

Nội dung chú thích ảnh

Mino ơi sữa này là của dê cơ mà

Về phía gia đình Đức Thịnh, có vẻ hai bố con đã tiến được thêm một bước trong việc gần gũi và thấu hiểu nhau hơn. Lần này khi Cà Phê đàn, bố Thịnh đã vui vẻ hát hòa nhịp cùng con chứ không còn cáu kỉnh nữa. 

Nội dung chú thích ảnh

Con đàn, bố hát

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong trailer nhưng bé Bảo Bảo lại chiếm spotlight khi có màn làm quen với bạn gái vô cùng... thất bại. Tại khu vui chơi dành cho các bé, trong trang phục cực kỳ bảnh bao, Bảo Bảo được bố Lương Thế Thành động viên đi làm quen với bạn gái: 'Bạn ngồi con vịt kìa'. Không phụ lòng bố, Bảo Bảo mạnh mẽ tiến về phía bạn gái và cất lời: 'Chào bạn'.

Nội dung chú thích ảnh

Lương Thế Thành gợi ý cho con trai

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Bảo chủ động đi làm quen, ai dè bạn gái chạy mất hút

Nội dung chú thích ảnh

Bố Thành cười toét...

Thế nhưng không biết vì 'mục tiêu' của Bảo Bảo quá nhát hay vì anh chàng quá bạo dạn (tiến sát vào chỗ bạn ngồi) mà bạn gái không nói không rằng một câu rồi... ù té chạy. Trước tình huống bất ngờ Bảo Bảo chỉ biết ngơ ngác hỏi bố 'Bạn ấy đi đâu vậy'. Chứng kiến màn 'tán gái' bất thành của con trai, Lương Thế Thành chỉ biết cười sảng khoái.

Nội dung chú thích ảnh

Đủ biểu diễn ca khúc do bố Việt sáng tác

Còn về phía Dừa và Đủ, được về thăm ông bà nội hai bé vui vẻ thế nào, được đi chơi ở đâu, đón xem tập 16 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' để cập nhật từng khoảnh khắc dễ thương và đầy xúc động của các cặp bố con nhé! 

Trailer tập 16 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân

 

Theo TBLK/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều