#Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng

Loạt bình luận kém duyên dưới chia sẻ của Trấn Thành bày tỏ 'thương' Lan Ngọc gây bức xúc

Sau khi Lan Ngọc lên tiếng về tin đồn lộ clip nóng, MC Trấn Thành đã để lại bình luận động viên dưới bài đăng.

02/03/2021 16:37

Sáng hôm nay (2/3), cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh được chụp từ một clip nóng và cho rằng người xuất hiện trong clip là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay sau đó cách đây ít phút, nữ diễn viên đã chính thức có chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên lên tiếng trước tin đồn.

Nữ diễn viên lên tiếng trước tin đồn.

Nữ diễn viên đã gửi lời xin lỗi đối với các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua. Đồng thời, khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải là mình.

'Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi', Ninh Dương Lan Ngọc viết. Sau đó, dưới phần bình luận rất đông những người quan tâm đến vụ việc đã để lại bình luận động viên nữ diễn viên, đặc biệt trong đó có Trấn Thành.

Bình luận của Trấn Thành và loạt dân mạng dưới bài đăng.

Bình luận của Trấn Thành và loạt dân mạng dưới bài đăng.

Theo đó, Trấn Thành đã bình luận vỏn vẹn chữ: 'Thương!!!' dưới bài đăng. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như hàng loạt người dùng 'kém duyên' đã bình luận tiếp nối rằng: 'Anh xem chưa anh Xìn', 'Anh coi clip chưa', 'Chắc anh Thành xem rồi đúng không'... Loạt bình luận kém duyên ngay lập tức bị phản bác: 'Vô duyên mất dạy mà nghĩ mình hề hước hả?'.

Ninh Dương Lan NgọcTrấn Thành từng kết hợp trong bộ phim Cua lại vợ bầu. Sau đó, cả hai còn làm tham gia Running Man phiên bản Việt nên mối quan hệ thân thiết của cả hai cũng là dễ hiểu. Thậm chí, cả hai còn có màn hôn nhau ngay trước mặt Hari Won khiến bà xã Trấn Thành nổi ghen.

Cả hai rất ăn ý trong phim lẫn ngoài đời.

Cả hai rất ăn ý trong phim lẫn ngoài đời.

Dù không ít lần bị hiểu nhầm là có tình ý với Trấn Thành nhưng thực chất cả hai chỉ là anh em thân thiết trong showbiz. Mối quan hệ thân thiết của 'mẹ Cám' và Hari Won là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều