Trấn Thành bức xúc, lên tiếng bảo vệ Hari Won: 'Chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn!'

Nam MC nổi giận khi bị đụng chạm đến chuyện con cái và tuyên bố sẽ kiện ra toà nếu ai cố tình xúc phạm Hari Won.

21/02/2021 17:48

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Trấn Thành vừa có một tâm thư dài lên tiếng về thông tin Hari Won khó có con là sai lệch và sẽ kiện ai nếu cố tình xúc phạm bà xã. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là bởi mới đây, nam MC đăng ảnh bên bà xã Hari Won và một bé trai đính kèm status: 'Có nên đẻ một đứa không nhỉ?'. 

Dưới bài viết, đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ đều phấn khích vì Trấn Thành nhắc đến chuyện con cái và bày tỏ mong muốn cặp đôi sớm có em bé. 

Bức ảnh mà Trấn Thành đăng tải vào hôm qua đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bức ảnh mà Trấn Thành đăng tải vào hôm qua đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chuyện không có gì đáng nói nếu một tờ báo (tạm gọi là tờ A) đăng tải bài viết về nội dung này với tiêu đề: 'Hari Won khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé'.

Chính vì vậy mà Trấn Thành rất bức xúc bởi tiêu đề này có thể gây hiểu lầm và làm tổn thương đến Hari Won. Nam MC nổi giận: 'Tại sao viết vợ tôi khó có con? Sai hoàn toàn! Ai? Ai chứng minh cho bạn chuyện đó? Bạn viết vậy, thứ nhất làm tổn thương tinh thần vợ tôi. Thứ hai là sai sự thật, chưa bác sĩ nào bảo vợ tôi khó có con cả. Thứ ba là gây hiểu nhầm, là vì vợ tôi khó có con nên tôi không đề cập chuyện con cái. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần vợ tôi và cả gia đình cô ấy lẫn gia đình nhà tôi'. 

Trấn Thành cũng tuyên bố rõ ràng: 'Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì CHÚNG TÔI CHƯA MUỐN, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây'. 

Anh khẳng định sẽ kiện ra toà nếu ai cố tình xúc phạm Hari Won hay tờ A không đính chính và cung cấp lại thông tin đúng.

Nguyên văn bài đăng của Trấn Thành:

Số là như vầy!

Hôm qua, tui có đăng 1 tấm ảnh bế cháu tui với caption là: 'Có nên làm 1 đứa hông ta'? Nhanh chóng status đó được sự quan tâm của mọi người. Em xin cảm ơn khán giả gần xa!

Và dĩ nhiên mọi người quan tâm thì báo chí sẽ đăng! Và xưa giờ hầu như status nào của em cũng có báo này báo nọ đăng lại nội dung trên đó lên, em cũng vui vẻ không có gì! Cuộc sống mà, quan hệ tương hỗ. Có qua có lại, vui vẻ cả nhà!

Nhưng...

Bữa nay em 'hơi giận'!

Tại sao báo A lại đăng cái tiêu đề gây tổn thương và gây hiểu lầm là: 'Hari khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói chuyện sinh em bé?'.

Why? Tại sao viết vậy? Xin cho tui biết!

Trong khi tờ B và tờ C cũng đăng nhưng người ta để cái tiêu đề hợp lý, em đâu có nói!

Tại sao viết vợ tui khó có con?

Sai hoàn toàn!

Ai?

Ai chứng minh cho bạn chuyện đó?

Bạn viết vậy,

Thứ nhất: Tổn thương tin thần vợ tui!

Thứ hai: Sai sự thật! Chưa bác sĩ nào bảo vợ tui khó có con cả!

Thứ ba: Gây hiểu lầm! Là vì vợ tui khó có con nên tui không đề cập chuyện con cái!

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần vợ tui và cả gia đình cô ấy lẫn gia đình nhà tôi!

Tôi khẳng định lần nữa!

Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả! Bạn nhớ kỹ nhé!

Tôi yêu cầu báo A: Hãy tháo bài viết đó xuống

Nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống vợ chồng tôi. Quá nhiều người trong gia đình gọi điện thoại hỏi thăm rồi lo lắng đủ thứ! Nó làm cuộc sống chúng tôi rối loạn lên!

Nếu các bạn không làm điều này trong 24h tới, tôi sẽ nhờ luật sư tôi đến văn phòng các bạn đấy!

Thật sự rất không hay khi phải nói điều này lên. Nhưng tôi làm ơn!

Các báo đăng lại nội dung của tôi lên báo các bạn - it's ok! Tôi đâu có nói gì! Bình thường có sự kiện, các bạn giúp nghệ sỹ đưa tin, khi nghệ sỹ có nội dung thú vị, các bạn đăng lại để có bài. It's fine! Chúng ta giúp đỡ lẫn nhau! Tôi Welcome!

Nhưng làm gì nó có giới hạn chứ!

Tôi mong báo A cân nhắc lời yêu cầu của tôi và giải quyết việc này càng sớm càng tốt! Hãy tưởng tượng, nếu điều này xảy ra với chính gia đình mình, quý vị sẽ hiểu tâm lý tôi bây giờ!

Nam MC cho biết vợ mình bị tổn thương tinh thần vì bị công kích. 

Nam MC cho biết vợ mình bị tổn thương tinh thần vì bị công kích. 

Hành động của Trấn Thành được đông đảo các sao Việt khác và người hâm mộ ủng hộ. Đặc biệt động thái đứng ra bảo vệ bà xã của nam MC trước những lời ác ý được khen ngợi hết lời.

Trước đó, anh cũng chia sẻ về dự định có con: 'Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ'. 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều