#Running Man Việt mùa 2

Trấn Thành chính thức lên tiếng sau 'nghi án' bị 'hất cẳng' khỏi Running Man Việt vì lạm quyền, yêu sách

Nhận được vô số câu hỏi từ khán giả liên quan đến việc không có mặt trong dàn cast chính của 'Running Man Việt' mùa 2, Trấn Thành đã trần tình về lý do.

09/05/2021 19:50

Trấn Thành là một trong những nhân tố được yêu thích hàng đầu tại Running Man Vietnam mùa 1. Tuy nhiên, khi mùa 2 khởi động, anh và BB Trần là 2 thành viên của dàn cast cũ không tiếp tục tham gia

Trấn Thành chính thức lên tiếng sau 'nghi án' bị 'hất cẳng' khỏi Running Man Việt vì lạm quyền, yêu sách 0

Trước sự 'bất thường' này, đã có rất nhiều nghi vấn được đặt ra. Bởi lẽ, hồi đầu năm 2021, Trấn Thành còn từng úp mở mình vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong mùa mới của show thực tế ngoài trời ăn khách này.

Nhiều nguồn tin cho hay, Trấn Thành bị nhà sản xuất của Running Man Vietnam mùa 2 'hất cẳng' khỏi show bởi sự lạm quyền, yêu sách. Vì biết bản thân được khán giả yêu mến và là 1 phần không thể thiếu của chương trình, Trấn Thành đã đòi được toàn quyền lựa chọn dàn cast chính thức cho mùa 2.  

Trấn Thành chính thức lên tiếng sau 'nghi án' bị 'hất cẳng' khỏi Running Man Việt vì lạm quyền, yêu sách 1

Không thể chấp nhận được việc lạm quyền và yêu sách đó, nhà sản xuất của chương trình quyết định loại bỏ Trấn Thành, thay thế bằng Trường Giang. 

Trên thực tế, thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng, nhưng việc đồn đoán rùm beng hiển nhiên đã khiến một bộ phận khán giả tin tưởng. 

Mới đây, Trấn Thành đã livestream và trần tình về lý do không tham gia Running Man Vietnam mùa 2, cùng một gameshow khác anh cũng gắn bó lâu năm là Thách thức danh hài

Trấn Thành chính thức lên tiếng sau 'nghi án' bị 'hất cẳng' khỏi Running Man Việt vì lạm quyền, yêu sách 2

'Em nhiều việc quá nên phải giảm bớt khối lượng công việc nên Thách thức danh hài thì không tham gia được, còn Running Man Vietnam vì một sự cố nho nhỏ về sức khỏe nên cũng đành gác lại. 

Sau này, nhà sản xuất sẽ đưa lý do cụ thể đến khán giả sau, vì họ cũng có chiến dịch truyền thông riêng của mình nữa', Trấn Thành nói. 

Nam MC bày tỏ sự nuối tiếc khi phải tạm thời nói lời chia tay 2 chương trình đã từng đồng hành rất lâu. Ngoài ra, Trấn Thành cũng chia sẻ hiện tại mình đang trong trạng thái lao lực, phải hạn chế làm việc lại và chỉ sắp xếp tham gia ưu tiên những công việc mình yêu thích hơn. 

'Em sẽ nghỉ ngơi nhiều, tham gia show một cách có chọn lọc' - Trấn Thành thông báo. 

Trấn Thành chính thức lên tiếng sau 'nghi án' bị 'hất cẳng' khỏi Running Man Việt vì lạm quyền, yêu sách 3

Tuy nhiên, nam MC cho biết mình vẫn đang dồn sức cho Rap Việt và hy vọng khán giả yêu mến anh có thể ủng hộ qua chương trình này. 

Trước tâm sự của Trấn Thành, người hâm mộ đều động viên anh cố gắng nghỉ ngơi, chọn lọc công việc để giữ sức khỏe một cách tốt nhất. 

Mặt khác, Fanpage của Running Man Vietnam mùa 2 vẫn sử dụng các video của Trấn Thành trong mùa 1 như bình thường. Điều đó cho thấy mối quan hệ giữa nam MC và nhà sản xuất chương trình vẫn êm đẹp, không mâu thuẫn thù hằn sâu sắc như một số khán giả tưởng tượng.

Khán giả vẫn mong được thấy Trấn Thành - BB Trần cùng làm khách mời trong 1 tập.

Khán giả vẫn mong được thấy Trấn Thành - BB Trần cùng làm khách mời trong 1 tập.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều