Trấn Thành diện set đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin dẫn tiếng Anh cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Trấn Thành làm MC song ngữ Anh - Việt cùng diễn viên - người mẫu Nadya Hutagalung từ Indonesia; Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach từ Philippines và MC Allan Wu từ Singapore.

26/03/2019 22:44

Tối 26/3, trong 1 chương trình đại nhạc hội diễn ra tại Jakarta, Indonesia, Trấn Thành là đại diện Việt Nam duy nhất được mời đảm nhiệm vai trò MC chính của sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ từ 6 quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Trấn Thành diện set đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin dẫn tiếng Anh cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 0

Đặc biệt, nam danh hài khiến nhiều người bất ngờ khi tự tin dẫn song ngữ Anh - Việt cùng các đồng nghiệp còn lại: diễn viên - người mẫu Nadya Hutagalung từ Indonesia; Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach từ Philippines và MC nổi tiếng Allan Wu từ Singapore.

Trấn Thành diện set đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin dẫn tiếng Anh cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 1

Để chuẩn bị thật tốt cho vai trò MC, Trấn Thành đã có mặt từ rất sớm để tập kịch bản. Việc dẫn MC với hai ngôn ngữ Anh - Việt luôn là trở ngại với không ít MC có thâm niên nhiều năm trong nghề. Tuy nhiên, Trấn Thành với sự trau dồi tiếng Anh suốt thời gian qua cùng phong cách dẫn đầy thu hút đã hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình. Trên sân khấu, anh không chỉ liên tục tạo ra sự hứng khởi cho khán giả, nghệ sĩ mà còn đồng thời đảm bảo sự tương tác tốt cùng ba MC còn lại.

Trấn Thành diện set đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin dẫn tiếng Anh cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 2

'Đây là một chương trình mang tính chất quốc tế, tôi và các nghệ sĩ cũng hoà vào tinh thần chung đó nhưng cũng tôi sẽ cố gắng mang đến hình ảnh về một Việt Nam văn minh với những con người hiếu khách, dễ thương và luôn nở nụ cười' - nam MC bày tỏ cảm nhận của bản thân khi vinh dự được góp mặt trong chương trình.

Trấn Thành diện set đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin dẫn tiếng Anh cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 3

Bên cạnh việc đầu tư về kịch bản, Trấn Thành còn gây chú ý với  set đồ hàng hiệu phủ từ đầu đến chân. Trong đó, bộ vest nhung đen của thương hiệu Dolce & Gabbana có giá gần 4.000 USD (khoảng 90 triệu đồng). Chiếc đồng hồ nạm kim cương Catier có mức giá lên đến gần 1,25 tỷ đồng. Bên cạnh đó, anh còn có những phụ kiện đi kèm như giày, cà vạt, dây đính áo... cũng có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Trấn Thành diện set đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin dẫn tiếng Anh cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 4

Được biết, tất cả trang phục được phía ekip của nam MC bàn bạc với phía ban tổ chức trước đó để đảm bảo có sự đồng điệu với các đồng nghiệp. Trấn Thành cho rằng việc diện đồ hiệu không chỉ để chứng tỏ sự tôn trọng khán giả mà trên hết, anh muốn mang đến hình ảnh chỉn chu của nghệ sĩ Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều