Trấn Thành lo sợ Hiền Hồ bị đe dọa sự nghiệp bởi một đàn chị 'copy' y nguyên style

'Thần thái' giống nhau một cách bất đắc dĩ giữa Hiền Hồ và Lê Giang trong bức ảnh của Trấn Thành khiến nhiều người thích thú.

18/05/2020 11:02

Mới đây, trên mạng trang fecbook cá nhân của mình, Trấn Thành có dịp 'troll nhẹ' Hiền Hồ lẫn đàn chị Lê Giang khi tung bức ảnh so sánh giống nhau đến 99%, 'chỉ khác mỗi gương mặt' khiến nhiều người cười nấc. Từ kiểu tóc ngắn, góc nghiêng thần thánh, hoa tai, dây chuyền, cùng bộ trang phục màu đen sang trọng, dường như đều được 'cosplay nhau' một cách khá hoàn hảo.

Trấn Thành lo sợ Hiền Hồ bị đe dọa sự nghiệp bởi một đàn chị 'copy' y nguyên style 0

Bức ảnh so sánh Hiền Hồ và Lê Giang được Trấn Thành đăng tải công khai

Bức ảnh so sánh Hiền Hồ và Lê Giang được Trấn Thành đăng tải công khai

Nam MC quốc phấn khích ghi dòng status cực hài kèm theo: 'Đang thật sự lo cho sự nghiệp của Hiền Hồ. Con em tui đẹp nên giờ nhiều người theo style quá! Mà coi bộ người mẫu kế bên đa năng hơn: không những biết hát, mà còn hát cải lương, diễn kịch, tấu hài. Đặc biệt, còn biết livestream bán hàng nữa. Ghê hông? Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi!'.

Bài viết mang tính chất 'cà khịa' đông nghiệp cực lầy của Trấn Thành rất nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người hâm mộ cũng hùa theo nam danh hài cùng nhau 'đàm đạo' sôi nổi về ngoại hình lẫn tính cách của nghệ sĩ hài Lê Giang và nữ ca sĩ Hiền Hồ. Một số bình luận đáng chú ý như: 'Hiền Hồ đẹp dễ thương hát hay, Cô Lê Giang thì duyên dáng hài hước, chương trình nào có cô xem cũng hài hết hihi', 'Bên trái đẹp trẻ trung bên phải đẹp quý phái cả hai đều đẹp', 'Cũng na ná nhau nhưng mỗi bên một nét không ai kém cạnh ai', 'Mỗi người 1 lĩnh vực, ai cũng dễ thương 1 kiểu riêng. Nhưng thích chị Giang hơn xíu', 'Hiền hồ nói chuyện dễ thương lắm cơ....còn chị giang thì hài hước vui nhộn....Love',...

Trấn Thành lo sợ Hiền Hồ bị đe dọa sự nghiệp bởi một đàn chị 'copy' y nguyên style 2

Trấn Thành lo sợ Hiền Hồ bị đe dọa sự nghiệp bởi một đàn chị 'copy' y nguyên style 3

Cả Hiền Hồ và Lê Giang đều là những người đàn em, đàn chị hết sức thân thiết của Trấn Thành ở ngoài đời. Trấn Thành và Lê Giang có mối quan hệ chị em đồng nghiệp thân lâu hơn, vì cùng hoạt động trong một lĩnh vực giải trí.

Lê Giang cũng là gương mặt quen thuộc nằm trong hội bạn thân lầy lội của Trấn Thành, cùng Trúc Nhân, Quang Trung, Hari Won, Ali Hoàng Dương, Anh Đức,... Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau, cùng tụ tập ăn uống, làm trò 'con bò' chọc cười khán giả và sẵn sàng 'dìm' nhau trên mạng xã hội.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều