Trấn Thành lên tiếng chuyện 'nói đạo lý', thừa nhận một năm đắt show

'Trong chương trình của tôi, tôi muốn nói những điều hay ho để mọi người được sống tốt hơn' - Trấn Thành nói.

13/02/2021 09:38

Trấn Thành lên tiếng chuyện 'nói đạo lý', thừa nhận một năm đắt show 0

Trấn Thành lên tiếng chuyện 'nói đạo lý', thừa nhận một năm đắt show

Mới đây, tại chương trình Sóng 2021, MC Trấn Thành đã tâm sự về một năm qua của mình. Anh nói:

Trấn Thành lên tiếng chuyện 'nói đạo lý', thừa nhận một năm đắt show 1

'Năm vừa qua là một năm rất đắt show của tôi. Cái này tôi phải tâm sự thật. Tôi luôn cảm thấy may mắn vì cuộc đời đã cho tôi quá nhiều tình thương, từ quý vị khán giả lẫn anh chị em đồng nghiệp.

Đó là lí do vì sao tôi luôn muốn làm một cái gì đó cho xã hội như làm từ thiện. Tôi làm mọi thứ, làm được cái gì là tôi làm'.

Tiếp đó, Trấn Thành lên tiếng giải thích chuyện bị một số khán giả cho rằng 'nói đạo lý' trên truyền hình và hứa:

'Trong chương trình của tôi, tôi muốn nói những điều hay ho để mọi người được sống tốt hơn. Tôi thực sự muốn làm như vậy vì tôi đang được hưởng hạnh phúc nên cần chia sẻ nó đi.

Bởi vậy, năm nay tôi hứa bằng tất cả sức lực mình có mang đến những điều tốt đẹp nhất tôi có thể làm cho xã hội, đất nước này. Nếu tuổi tác là tâm hồn thì tâm hồn tôi năm nay mới có 16 tuổi thôi'.

Trấn Thành lên tiếng chuyện 'nói đạo lý', thừa nhận một năm đắt show 2

Về phía mình, diễn viên Thúy Ngân cũng chia sẻ về một năm khá sung túc của cô:

'Năm qua, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, rất nhiều người không có việc làm, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Tôi là một trong những trường hợp may mắn khi vẫn còn công ăn việc làm.

Tôi đã hoàn thành được những dự án của mình và vui hơn nữa là về được với gia đình. Đây là năm tôi có thời gian ở cạnh gia đình lâu nhất từ trước đến giờ'.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thì bày tỏ: 'Trộm vía, năm qua tôi cũng may mắn được mọi người yêu thương nên vẫn còn cơ hội để làm việc trong hoàn cảnh khó khăn. Với lại, tôi cũng được ở cạnh bố mẹ nhiều hơn.

Trấn Thành lên tiếng chuyện 'nói đạo lý', thừa nhận một năm đắt show 3

Nhà bố mẹ tôi ở quận 9 còn tôi ở quận 4. Dù gần nhau là thế nhưng mọi năm tôi đi làm suốt, ít khi nào về thăm bố mẹ. Năm nay tôi có cơ hội được gặp gia đình nhiều hơn'.

Hoàng Thùy Linh: Không ai muốn hợp tác với tôi

Ca sĩ Hiền Hồ lại ngậm ngùi: 'Năm vừa qua, tôi ra sản phẩm rất thành công nhưng vì dịch nên chưa lấy lại vốn được'.

Ngoài ra, ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ về thành công vượt trội với album Hoàng của mình trong năm qua: 'Ai chưa tiếp xúc với tôi sẽ nghĩ tôi là người rất tính toán, nhưng tôi không phải người như vậy. Việc tôi theo dân gian đương đại như cá gặp nước và thành công thôi chứ tôi không tính toán gì hết.

Trấn Thành lên tiếng chuyện 'nói đạo lý', thừa nhận một năm đắt show 4

Đến một lúc, tôi tự thấy mình muốn hát dòng nhạc đó, muốn cho các bạn trẻ hiểu rằng văn hóa Việt Nam rất đẹp, phong phú nên tôi mạnh dạn. Trời cho tôi cái đam mê này và tôi cứ theo nó thôi.

Ai hợp tác với mình tôi cũng đón chào vì bản thân tôi từng sống ở một giai đoạn khó khăn, không ai muốn hợp tác với tôi. Bởi vậy nên tôi không muốn tạo sự khó khăn cho ai và luôn trân trọng các bạn trẻ'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều