Trần Thành lỡ nói một câu khiến Hari Won biến sắc, khán giả cũng không bênh nổi lần này

Nam MC sau đó đã nhanh chóng 'chữa cháy' câu nói lỡ lời của mình ngay trên sóng truyền hình.

01/05/2021 13:39

Trần Thành lỡ nói một câu khiến Hari Won biến sắc, khán giả cũng không bênh nổi lần này 0

Tập 3 chương trình 'Siêu tài năng nhí' với sự xuất hiện của ba bé tài năng gồm: Tuấn Khang với tài năng siêu trí nhớ, Văn Sơn với tài năng đánh con quay, Thiên An với tài năng múa đương đại.

Đặc biệt trong tập này có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Sam. Trong lần tham gia Siêu tài năng nhí này, Sam cũng tranh thủ gửi lời cảm ơn đến Trấn Thành. Theo nữ diễn viên, dù tham gia cùng nhau rất nhiều chương trình nhưng cô chưa từng cảm ơn nam MC trước đó.

Trần Thành lỡ nói một câu khiến Hari Won biến sắc, khán giả cũng không bênh nổi lần này 1

Mở màn chương trình, MC Gil Lê chia sẻ: 'Hôm nay nhìn concept của ban giám khảo thực sự rất tươi mới'.

Trấn Thành sau đó đã nhanh chóng phân tích về ý nghĩa những bộ quần áo của ba người: 'Chúng tôi là những cánh hồng theo từng giai đoạn phát triển của nó'. Nói về bộ trang phục của Sam: 'Khi nó bắt đầu chớm hoa thì sắc hoa của nó sẽ nhạt như thế này.

'Và khi hoa hồng đến một mức độ nào đó chín muồi và chín chắn, thì sẽ có một màu đỏ thắm. Cho đến khi nó héo tàn thì' nam MC vừa nói vừa nhìn sang Hari Won. Câu nói nhanh chóng đã khiến Hari Won biến sắc, thay đổi thái độ. Tuy nhiên Trấn Thành đã vội sửa sai bằng một câu nói dỗ dành vợ: 'Màu này là màu của bình hoa khi cắm hoa hồng. Đây là bình cổ ngàn năm'. Sự nhanh nhạy 'chữa cháy' kịp thời của Trấn Thành khiến cả trường quay bật cười hào hứng.

Dù biết các câu nói chỉ là trêu đùa nhưng cư dân mạng lại tỏ ra khá thích thú với những màn chặt chém nhưng vô cùng đáng yêu từ phía Trấn Thành và Hari Won:

'Mặt Hari Won khi nghe thấy câu ấy trông cưng ghê. Đúng kiểu: 'Ông giỏi ông nói lại câu đấy tôi xem nào' buồn cười quá'.

'Ở với ông Thành lâu chắc bà Hari cũng quen với cái việc bị 'vùi dập' thế rồi. Vợ chồng nhà này vui thật đó'.

'Trêu vợ là một bước đi sai lầm đó anh Thành ơi! Tối về lại phải ngủ phòng khách thì khổ' - một vài bình luận của cư dân mạng.

Theo Mai Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều