Sau ồn ào sao kê, Trấn Thành lại phải lên tiếng vì một vụ mạo danh lừa đảo nghiêm trọng liên quan đến bản thân

Ngay cả người nhà của Trấn Thành - Hari Won cũng 'dính bẫy' vì chiêu trò lừa đảo quá tinh vi.

12/10/2021 19:55

Cách đây vài tiếng, trên trang facebook cá nhân của mình, Trấn Thành đã viết một bức tâm thư dài về việc bị lợi dụng hình ảnh để rao bán nước hoa kém chất lượng trên mạng xã hội.

Trong bài đăng, nam MC khẳng định những trang fanpage có hình ảnh Trấn Thành quãng bá cho nhãn hiệu nước hoa đều là lừa gạt, giả mạo. Những người này không ngại chiêu trò cắt ghép trắng trợn hình ảnh của vợ chồng anh để lôi kéo khách hàng mua nước hoa 'pha ke' trục lợi bất chính.

Trấn Thành nổi tiếng là người thích sưu tầm nước ho

Trấn Thành nổi tiếng là người thích sưu tầm nước ho

Nam danh hài bức xúc tiết lộ đã xuất hiện rất nhiều người hâm mộ bị lừa và nhắn tin trực tiếp đến 'chính chủ' để phàn nàn và chỉ trích, trong khi anh căn bản không kinh doanh bất kì mặt hàng nước hoa nào.

Nam MC 8x cũng cho biết hình ảnh trưng bày nước hoa dạo trước được đăng lên trang cá nhân là được chụp ở nhà riêng của mình, sự kiện đấu giá hai chai nước hoa làm từ thiện cũng chỉ dừng lại ở hoạt động riêng giữa anh và một tổ chức, hoàn toàn không có việc Trấn Thành kinh doanh nước hoa.

Sau ồn ào sao kê, Trấn Thành lại phải lên tiếng vì một vụ mạo danh lừa đảo nghiêm trọng liên quan đến bản thân 1

Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành mới đây

Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành mới đây

Bằng chứng cho thấy Trấn Thành bị lợi dụng uy tín để bán nước hoa giả.

Bằng chứng cho thấy Trấn Thành bị lợi dụng uy tín để bán nước hoa giả.

Trấn Thành bất lực chia sẻ gia đình anh đang phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực sau sự việc này khi bị một bộ phận dân mạng xem là thành phần lừa đảo, không ngừng công kích nặng nề.

Không chỉ hình ảnh và danh tiếng bị bôi nhọ, niềm tin của khán giả nơi Trấn Thành cũng dần đi xuống vì bị hiểu nhầm bán hàng kém chất lượng, gây hại cho người mua.

Thậm chí câu chuyện còn đi xa đến mức người thân của Trấn Thành còn lầm tưởng anh bán nước hoa thật và tiếp tục trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo thực sự.

Nam nghệ sĩ sinh năm 1987 không giấu được sự bàng hoàng khi sự việc lại trở nên nghiêm trọng như thế. Mặc dù đã tìm mọi cách để ngăn cản, song Trấn Thành vẫn không thể giải quyết triệt để. Nam diễn viên đã thử đánh bản quyền 1 trang, nhưng vài ngày sau lại có 10 trang như thế mọc lên. Theo Trấn Thành thì họ là một đường dây mua bán nước hoa giả có tổ chức hẳn hoi, nên bây giờ ngoài việc gửi lời cảnh báo với mọi người anh cũng không thể làm gì khác.

Sau ồn ào sao kê, Trấn Thành lại phải lên tiếng vì một vụ mạo danh lừa đảo nghiêm trọng liên quan đến bản thân 4

Sau ồn ào sao kê, Trấn Thành lại phải lên tiếng vì một vụ mạo danh lừa đảo nghiêm trọng liên quan đến bản thân 5

Trấn Thành có bộ sưu tập nước hoa hàng hiệu đồ sộ tại gia, nhưng anh không hề buôn bán mặt hàng này.

Trấn Thành có bộ sưu tập nước hoa hàng hiệu đồ sộ tại gia, nhưng anh không hề buôn bán mặt hàng này.

Cuối lời, Trấn Thành hy vọng bài viết của mình sẽ được chia sẻ nhiều hơn để sau này không còn ai bị lừa chuyện mua nước hoa giả, kém chất lượng từ các trang fanpage lừa đảo trên mạng.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều