#Trấn Thành bị cấm sóng

Trấn Thành: 'Tôi muốn tự tử rồi viết lại một tờ giấy những cái dẫn tôi đến cái chết’

Khi bị Liêu Hà Trinh dồn ép cảm xúc, Trấn Thành thừa nhận anh từng có ý định tự tử vì áp lực dư luận.

26/04/2017 09:13

Trấn Thành từng thừa nhận mình cũng có lúc quẫn trí đến mức muốn tự tử vì bị dư luận dồn ép đến đường cùng. Khi anh trả lời thì cũng sẽ có chuyện và nếu anh im lặng thì dư luận cũng có sẽ có cái để bàn tán.

Những điều chấn động này được Trấn Thành chia sẻ với Liêu Hà Trinh trong chương trình Én Vàng 2016, bất ngờ được lục lại khi scandal bị cấm sóng truyền hình của anh bùng phát. Trong chương trình, khi bị Liêu Hà Trinh đẩy đến cùng cảm xúc, Trấn Thành buột phải thừa nhận anh đã từng có lúc quẫn trí đến muốn tự tử.

Trấn Thành khóc thừa nhận mình từng muốn tự tử để trả thù dư luận

'Tôi sẽ im lặng được cho đến bao giờ và đã có lúc tôi quẫn trí tôi nghĩ đến chuyện tôi tự tử. Tôi dã từng uất ức đến mức tôi muốn tự tử rồi tôi viết lại một tờ giấy là những cái dẫn tôi đến cái chết này. Tôi treo ở đó cho mọi người xem để họ hiểu là họ đã làm gì với tôi' - nam MC lần đầu chia sẻ.

Cũng trong talkshow với Liêu Hà Trinh, Trấn Thành rớt nước mắt chia sẻ, Hari vì yêu anh phải chịu nhiều mất mát. Khi xem đoạn clip này, nhiều người bình luận rằng nếu Trấn Thành luôn mang đến những hình ảnh chân thật và cảm xúc như thế này thì có lẽ anh đã không bị lãnh đạo các kênh truyền hình cấm cửa như hiện nay.

 

Trấn Thành nói rằng anh quyết định lựa chọn mạo hiểm để chinh phục những người không thích mình

'Tôi lựa chọn phương án không an toàn, tôi là người cá tính. Tôi thể hiện cái sự thật trên sân khấu, chắc chắn tôi có người thích, người không thích nhưng tôi thích cái điều đó. Có người không thích có nghĩa là mình còn có cái để mình thử thách bản thân mình và khi mình chinh phục luôn những người đó thì mình mới thấy cuộc chơi này xứng đáng!' - Trấn Thành nói.

Thông tin Trấn Thành bị cấm xuất hiện trên sóng Đài truyền hình Vĩnh Long gây chú ý với khán giả ngày hôm qua. Quyết định của Đài truyền hình Vĩnh Long gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Dù vậy, phần đông khán giả cho rằng đây là hệ quả tất yếu khi Trấn Thành liên tiếp có phát ngôn và gặp sự cố khó thông cảm trong thời gian vừa qua.

Cùng lúc, từ phía Đài truyền hình Việt Nam VTV cũng có người tiết lộ Trấn Thành bị hạn chế xuất hiện trên kênh này. Mặc dù trước đó Trấn Thành là gương mặt MC, diễn viên quen mặt của VTV trong các show: Ơn giời, cậu đây rồi!; Một trăm triệu một phút, Giọng hát Việt, Vì bạn xứng đáng...

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều