Trang Trần ăn mừng sau khi bị phạt 7.5 triệu đồng vì chửi tục, còn cấm mọi người làm điều này với mình

Không chỉ thường xuyên gây tranh cãi vì ăn nói thiếu chuẩn mực, Trang Trần còn khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi vì những quyết định của mình.

28/10/2021 17:34

Một thời gian dài hoạt động trong làng giải trí, Trang Trần bỗng bỏ sàn diễn rồi rẽ ngang kinh doanh bún đậu mắm tôm, bán hàng online. Trang Trần cho biết, chính những công việc này đem lại cho cô nguồn thu nhập cao, cuộc sống giàu có chứ không phải nghề mẫu hào nhoáng như mọi người vẫn nghĩ.

Tuy nhiên, từ khi rời xa sàn diễn, Trang Trần thường xuyên vướng vào những ồn ào đời tư. Đặc biệt thời gian gần đây, cựu người mẫu 'chiếm sóng' mạng xã hội khi liên tục khẩu chiến với một nữ CEO về nhiều vấn đề khác nhau khiến khán giả ngán ngẩm. 

Mới nhất, cô bị phạt hành chính 7.5 triệu đồng vì chửi tục và có phát ngôn phản cảm trên sóng livestream.

Trang Trần ăn mừng sau khi bị phạt 7.5 triệu đồng vì chửi tục, còn cấm mọi người làm điều này với mình 0

Đại gia bún đậu thoải mái livestream để kể thông tin này với khán giả. Không chỉ vậy, cô còn có nhiều phát ngôn khá ngông, tạo ra những luồng tranh cãi trái chiều trong cộng đồng mạng.

'Chị ước mơ được phạt 7,5 triệu lâu rồi, bởi chị nói tục chửi thề bị lên VTV rồi.' - Trang Khàn nói.

Đáng chú ý, Trang Trần còn cấm mọi người gọi mình bằng danh xưng nghệ sĩ: 'Từ giờ trở đi tôi cấm ai gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi bán bún, kinh doanh tự do.'

Trang Trần ăn mừng sau khi bị phạt 7.5 triệu đồng vì chửi tục, còn cấm mọi người làm điều này với mình 1

Có lẽ cảm thấy việc nói trên livestream vào tối qua chưa 'đã', sáng nay (28/10), Trang Trần tiếp tục đăng trạng thái trên trang cá nhân để bày tỏ sự vui mừng vì... bị phạt 7.5 triệu đồng, cũng như thoát được cái mác nghệ sĩ để trở lại là chính mình.

Cô viết: 'Toang 7,5 củ nha. Mấy bác đừng vào mô kích em nha. Em nghỉ chửi nha các bác ơi! Thật vui mừng đúng ngày cho nhậu lại. Lên kèo chúc mừng em nha. Nhưng bao em nha chứ hết xèng rồi. Mừng nhất là biên bản phạt em được là chính mình: kinh doanh tự do nhé! Gỡ được cái mác kia em mừng hết lớn.'

Trang Trần kêu gọi mọi người lên kèo ăn mừng sau khi bị phạt 7.5 triệu đồng.

Trang Trần kêu gọi mọi người lên kèo ăn mừng sau khi bị phạt 7.5 triệu đồng.

Những phát ngôn của Trang Trần khiến netizen chia phe rõ rệt. Những người đứng về phía cựu người mẫu thì để lại lời chúc mừng, số khác lại mỉa mai, đặt câu hỏi 'đã ai gọi Trang Trần là nghệ sĩ bao giờ hả?' 

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều