Trang Trần bất ngờ khẳng định: 'Tôi đảm bảo 10 người làm việc với Trinh thì cả 10 đều yêu quý nó'

Cựu người mẫu cũng tiết lộ tính cách thật của Ngọc Trinh và khẳng định 'nữ hoàng nội y' chưa bao giờ chủ động gây thù hằn với ai.

03/04/2021 18:56

Vụ bị mất trộm BST đồng hồ 15 tỷ còn chưa qua được bao lâu, Ngọc Trinh lại thành tâm điểm trên mạng xã hội vì cuộc 'khẩu chiến' qua lại dữ dội với Nathan Lee.

Mới đây, Trang Trần đã bất ngờ chia sẻ về ấn tượng cũng như cảm nhận của mình với 'nữ hoàng nội y'.

Hành động lên tiếng vì Ngọc Trinh của Trang Trần gây bất ngờ.

Hành động lên tiếng vì Ngọc Trinh của Trang Trần gây bất ngờ.

Cựu người mẫu nổi tiếng cho hay, bản thân cô đã quen biết với Ngọc Trinh được 14 năm và hiểu rõ tính cách của cô nàng. 'Nó sống không tằn tiện, không so đo, không nói qua nói lại với ai. Con đấy mặt bánh bèo nhưng tâm hồn đàn ông' – Trang Trần khẳng định.

Người đẹp cũng chia sẻ rằng tính cách của Ngọc Trinh là không bao giờ chủ động gây thù hằn, gây hấn với ai, và cô có thể chắc chắn điều đó. Vì tính cách tốt nên '10 người làm việc với Ngọc Trinh, thì cả 10 đều yêu quý nó' (trích lời Trang Trần trong livestream).

Trang Trần và Ngọc Trinh quen biết nhau từ lâu.

Trang Trần và Ngọc Trinh quen biết nhau từ lâu.

Trang Trần gặp Ngọc Trinh lần đầu tiên là vào 14 năm trước. Khi đó, 'nữ hoàng nội y' chưa nổi tiếng, chưa 'dát' hàng hiệu sang chảnh đầy mình như bây giờ. Cô vẫn còn nhớ: 'Ấn tượng của mình về Trinh lúc đó là nó mặc áo 2 dây, khoảng 50 nghìn ngoài chợ Bến Thành, quần đùi ngắn, đi đôi sụp vàng'. Và cho đến tận ngày hôm nay, Trang Trần vẫn không thể quên ấn tượng đầu tiên đó.

Điều bất ngờ là Trang Trần khẳng định ở lần gặp nhau đầu tiên đó, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đang yêu nhau. 'Nó xà nẹo xà nẹo, chạy vô rồi ngồi lên đùi Tiệp thì mình biết, 'à, người yêu Tiệp'. Sau này Tiệp và Trinh chia tay, trở thành bạn' – Trang Trần tiết lộ trong livestream.

Trang Trần bất ngờ khẳng định: 'Tôi đảm bảo 10 người làm việc với Trinh thì cả 10 đều yêu quý nó' 2

Đồng thời, nữ người mẫu cũng phân tích việc Ngọc Trinh trình báo mất trộm BST đồng hồ 15 tỷ. Theo cô, việc trình báo công an phải có quy trình: 'Muốn làm loạn trên thảm đỏ thì dễ chứ làm loạn với công an là không được. Nó phải có nguyên tắc và phải tuân thủ quy tắc hợp tác với các đồng chí công an'.

Ngọc Trinh chia sẻ lại livestream của Trang Trần, như một động thái ngầm đồng tình với quan điểm, lý lẽ của cựu người mẫu.

Ngọc Trinh chia sẻ lại livestream của Trang Trần, như một động thái ngầm đồng tình với quan điểm, lý lẽ của cựu người mẫu.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều