#Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng cũ hành hung

Trang Trần, Hoa hậu Phương Lê nói gì khi 'Cô Xuyến' Hoàng Yến bị chồng cũ đánh gãy mũi, cầm dao đe dọa?

Cả Trang Trần và Phương Lê đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự việc diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.

25/06/2021 09:34

Hôm qua (24/6), sự việc diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh gãy mũi, cầm dao đe dọa giữa chốn đông người khiến dư luận hoảng hốt. Nội tình giữa hai người ra sao thì chỉ người trong cuộc mới biết, tuy nhiên, hành động vũ phu của người chồng cũ thứ 4 tên Cao Thắng của Hoàng Yến là điều mà tất cả mọi người không thể chấp nhận được. Đặc biệt, Cao Thắng còn ngang nhiên ra tay với vợ cũ ngay trước mặt con gái chung của hai người.

Trước sự việc, 2 sao nữ Vbiz là cựu người mẫu Trang Trần và Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 đã thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân, đồng thời đưa ra lời khuyên 'Cô Xuyến' hãy đi tới cùng sự việc với sự can thiệp của pháp luật.

Phương Lê viết trên trang cá nhân: 'Đàn ông lúc yêu thì ngọt lắm, chiều chuộng, lúc hết nhìn mặt tởm quá! Đàn bà nhìn đây mà cẩn thận, sàng lọc kỹ lưỡng vào. Đàn bà thật đáng thương. Chị đừng tha thứ mà hãy kiện tới cùng nha chị! Là đàn bà đừng bao giờ tha thứ cho loại đàn ông vũ phu, vì nó đánh được một lần là sẽ đánh ghiền luôn đó. Đánh là phải đánh lại, đánh không lại kêu người đánh phụ, đánh xong nhất định phải bỏ. Nhớ lời Phương Lê khuyên nhé. Coi clip giây cuối đau cả tim'.

Hoa hậu Phương Lê khuyên Hoàng Yến kiện tới cùng.

Hoa hậu Phương Lê khuyên Hoàng Yến kiện tới cùng.

'Trời ơi, mới coi 36 giây cú đấm. Sai đúng hay theo trai tôi không bàn nhưng đàn ông vũ phu thì em xin quỳ rồi. Thôi em thà ở vậy cho thân béo mầm, đi nhậu chị em nhà em cho nó lành. Chơi tới bến nha chị gì ơi.' - Cựu người mẫu Trang Trần nhắn nhủ diễn viên Hoàng Yến.

Trang Trần không chấp nhận đàn ông vũ phu, nhắn nhủ Hoàng Yến 'chơi tới bến'.

Trang Trần không chấp nhận đàn ông vũ phu, nhắn nhủ Hoàng Yến 'chơi tới bến'.

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng đấm thẳng mặt giữa chốn đông người (Clip: Diễn viên Hoàng Yến cung cấp)

Sau sự việc, diễn viên Hoàng Yến đã báo công an điều tra và được bảo vệ 24/7 để an toàn nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. 

Nữ diễn viên cũng chia sẻ với Tiin.vn về 'góc khuất' cuộc hôn nhân với người chồng cũ thứ 4 tên Cao Thắng: 'Trước đó, chồng cũ từng nói với bạn của tôi rằng, sẽ đánh gãy mũi tôi xem tôi còn xinh đẹp được nữa không, sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người yêu mới. Anh ta cũng đe dọa sẽ dùng nửa đời còn lại để tiêu diệt tôi.

Trong những năm tháng hôn nhân, tôi đã quá quen với tính cách và hành xử giang hồ của anh ta. Anh ta luôn nghi ngờ tôi có giai bên ngoài một cách vô lý. Anh ta đã đánh tôi nhiều lần, lấy hết tiền của tôi chơi cờ bạc. Anh ta giấu tôi, nhưng đến khi nợ nần quá nhiều thì lộ ra. 

Từ khi bé Mầm mới 14 ngày tuổi, anh đã mắng chửi, đập phá làm loạn trong phòng khi con đang ngủ. Tôi mệt mỏi, đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, tình yêu cũng cạn kiệt. Cho tới khi ly hôn, tình yêu trong đôi đã chết và tiền cũng không còn.' 

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ với Tiin.vn tình trạng của bản thân sau khi bị chồng cũ đánh.

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ với Tiin.vn tình trạng của bản thân sau khi bị chồng cũ đánh.

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều