#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Trang Trần mắng nữ CEO 'vu oan giá họa' Phi Nhung bóc lột Hồ Văn Cường: 'Táng tận lương tâm'

Sau nhiều lần tuyên chiến với nữ streamer kiêm CEO 50 tuổi, Trang Trần lại tiếp tục có chia sẻ mới được dân tình chú ý.

06/10/2021 14:32

Trong livestream gần nhất, cựu người mẫu Trang Trần tiếp tục nhắc tên nữ streamer kiêm CEO nổi tiếng sở hữu khối tài sản nghìn tỷ và lần này chủ đề có liên quan đến Phi Nhung và Hồ Văn Cường. 

Trang Trần liên tục tuyên chiến với nữ CEO.

Trang Trần liên tục tuyên chiến với nữ CEO.

Cụ thể, Trang Trần khẳng định nữ CEO đã 'vu oan giá họa' việc Phi Nhung chèn ép, bóc lột cát-xê của Hồ Văn Cường.

'Vu oan giá họa cho chị tôi, bảo bóc lột thằng Cường…. Tại sao giá họa cho người ta, đến khi người ta mất không xin lỗi một câu?', Trang Trần nói trong livestream. 

Cựu người mẫu yêu cầu những ai từng 'nghĩ sai cho chị Nhung, nói sai về chị' thì hãy thắp một nén nhang để gửi lời xin lỗi đến cố ca sĩ.

'Một con người như chị ấy chưa bao giờ làm buồn lòng ai, tại sao vu khống cho chị điều thất đức, táng tận lương tâm?' - Trang Trần hỏi.

Trang Trần mắng nữ CEO 'vu oan giá họa' Phi Nhung bóc lột Hồ Văn Cường: 'Táng tận lương tâm' 1

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có lẽ Trang Trần đã 'nhầm nhọt' đâu đó, bởi người đầu tiên làm rộ lên nghi vấn Phi Nhung bóc lột Hồ Văn Cường là kỹ sư IT Nhâm Hoàng Khang, dựa trên một số tin nhắn của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cùng với một fan thân thiết nhiều năm.

Từ những hình chụp tin nhắn này, cư dân mạng mới tin rằng mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung không đẹp đẽ như thể hiện ngoài mặt. 

Trang Trần mắng nữ CEO 'vu oan giá họa' Phi Nhung bóc lột Hồ Văn Cường: 'Táng tận lương tâm' 2

Về sau này, Hồ Văn Cường thừa nhận tin nhắn là sự thật nhưng đó là những lời nói trong phút bốc đồng, nóng nảy. Anh khẳng định ekip và Phi Nhung không bóc lột mình, đồng thời cũng mong mọi đồn đoán có thể ngừng lại.

>> Xem thêm: Rộ tin một ca sĩ hạng A hay đi làm từ thiện thuê Nhâm Hoàng Khang đánh sập group anti hơn 200.000 thành viên

>> Xem thêm: 9 ngày sau khi Phi Nhung qua đời: Con gái ruột xanh xao thấy thương, gia đình âm thầm từ chối nhận phúng điếu

>> Xem thêm: Hậu trường Táo Quân giờ mới kể: Quang Thắng bị đồng nghiệp 'ghẹo' tới nỗi phải uống thuốc an thần, trốn vào nhà vệ sinh

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều