Trang Trần nhận giải thưởng Chim Én 2020 vì tích cực hoạt động thiện nguyện

Trong buổi công bố kết quả Đại sứ nhân ái Việt Nam – giải thưởng Chim Én 2020,

26/01/2021 12:46

Đại sứ nhân ái Việt Nam - giải thưởng Chim Én 2020 được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong 1 năm qua.

Với giải quan trọng - Chim Én 2020, cựu siêu mẫu Trang Trần đã được xướng tên để nhận giải thưởng. Thời gian qua, Trang Trần nằm trong số các nghệ sĩ tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện rộng khắp cả nước. Nữ siêu mẫu tiết lộ bản thân vừa từ Gia Lai trở về, và sắp tới sẽ tiếp tục các hành trình đến với miền Tây. Cô xúc động chia sẻ câu chuyện con gái nhỏ 5 tuổi của mình thắc mắc vì sao mẹ cứ mãi đi thiện nguyện.

Trang Trần nhận giải thưởng Chim Én 2020 vì tích cực hoạt động thiện nguyện 0

'Những lúc đó Trang Trần cảm thấy day dứt vô cùng, nhưng nghĩ đến việc mình đang cầm cầm trên tay trọng trách, niềm tin của mọi người dành cho mình, Trang Trần phải khuyên nhủ con rằng: 'Mẹ đi chuyến này nữa, rồi mẹ về sẽ cùng chơi với con'… Qua đây Trang Trần muốn nhắn nhủ rằng nếu như chúng ta chỉ nghĩ cho bản thân mình, thì ngoài kia bao nhiêu người cần chúng ta sẽ không có được sự ấm áp…', từ đó cô muốn có sự chung sức nhiều hơn nữa của nhiều người, các mạnh thường quân, giúp các hoạt động thiện nguyện sẽ đạt được nhiều kết quả hơn.

Ở hạng mục Trái tim vàng, diễn viên Hiền Mai được xướng tên vì những hoạt động thiện nguyện thầm lặng của chị trong suốt thời gian qua. Hiền Mai xúc động chia sẻ: 'Dù đã đứng trên sân khấu rất nhiều lần, nhận nhiều giải thưởng, nhưng lần này Hiền Mai lại cảm thấy xúc động, vì thấy rằng những việc mình làm có sự lan tỏa'. Nữ diễn viên cũng mong rằng thời gian tới sẽ có thể tiếp tục các hoạt động của mình, mang yêu thương chia sẻ nhiều nơi.

Trang Trần nhận giải thưởng Chim Én 2020 vì tích cực hoạt động thiện nguyện 1

Giải thưởng Người truyền cảm hứng trao cho NSUT Cát Tường và DN Vũ Nguyễn Minh Tuấn (do Danh ca Thái Châu và nhà báo Lê Cường công bố và trao giải). Đang tất bật với các dự án phim, Cát Tường vẫn tranh thủ đến tham dự chương trình và bất ngờ khi được xướng tên ở hạng mục đặc biệt.

Trang Trần nhận giải thưởng Chim Én 2020 vì tích cực hoạt động thiện nguyện 2

Trang Trần nhận giải thưởng Chim Én 2020 vì tích cực hoạt động thiện nguyện 3

Nam ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Diễm Hương công bố và trao giải Đại sứ nhân ái Việt Nam 2020. Từ 10 đề cử đến từ 10 dự án ở các địa phương Vĩnh Phúc, Hà Nam, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hải Dương, Bình Dương, Hải Phòng, Khánh Hoà, Cần Thơ, TPHCM, cuối cùng, dự án nhiều ý nghĩa 'Mật ong bồ đề hỗ trợ vốn cho giáo viên' của doanh nhân Nguyễn Thuỵ Oanh (Vĩnh Phúc), giúp hỗ trợ vốn và tang thu nhập cho các giáo viên.

Trang Trần nhận giải thưởng Chim Én 2020 vì tích cực hoạt động thiện nguyện 4

Giải thưởng Người đẹp nhân ái trao cho Nguyễn Hoài Hạnh - á khôi 1 Hoa khôi doanh nhân 2020, phần thưởng ghi nhận những người đẹp có các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong năm qua.

Trang Trần nhận giải thưởng Chim Én 2020 vì tích cực hoạt động thiện nguyện 5

Nam ca sĩ Nguyên Vũ, các danh ca Thái Châu, Giao Linh tham gia trình diễn những tiết mục văn nghệ, đem lại không khí mùa xuân rộn ràng đến với chương trình. Đáng chú ý, Nguyên Vũ cũng được nhận giải Người dẫn đầu - giải thưởng tôn vinh những người đứng ra tổ chức, thực hiện các hoạt động cộng đồng giá trị. Đích thân danh ca Giao Linh xướng tên và trao giải thưởng cho Nguyên Vũ.

Trang Trần nhận giải thưởng Chim Én 2020 vì tích cực hoạt động thiện nguyện 6

Nam ca sĩ cũng khẳng định anh bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha, đặc biệt là một số thị phi cho rằng nghệ sĩ làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi. 'Vũ nghĩ quan trọng vẫn là kết quả, Vũ không ngại livestream hay lên mạng xã hội kêu gọi quyên góp, vì đó mới là cách chúng ta gây quỹ và giúp đỡ nhiều người hơn. Việc thiện nguyện là từ tâm, hãy cứ tiếp tục những gì mình đang làm, thay vì ngồi đó e sợ lời ra tiếng vào của những người ác ý...'.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều