Trang Trần nhắn vợ Xuân Bắc: Chị chọc máu điên tôi lên làm gì vậy? Chị giỏi thì ra đánh nhau với tôi

'Chị thích xanh chín thì hẹn cái lịch đánh tay đôi. Chị đừng làm ảnh hưởng đến chồng chị. Tôi không chấp, tôi nhịn chị suốt thời gian qua rồi', Trang Trần nói.

05/05/2021 08:56

Thời gian qua, vụ lùm xùm giữa cựu người mẫu Trang Trần và bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Giữa lúc mâu thuẫn hai bên đang cao trào, mới đây, vợ NSƯT Xuân Bắc là chị Nguyễn Hồng Nhung đã lên tiếng ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng. Chị Nhung thậm chí còn tuyên bố 'muốn táng' Trang Trần vì trước đây từng chỉ trích mình.

Trang Trần nhắn vợ Xuân Bắc: Chị chọc máu điên tôi lên làm gì vậy? Chị giỏi thì ra đánh nhau với tôi 0

Trước những lời thách thức từ phía vợ Xuân Bắc, Trang Trần đã đòi tuyên chiến tay đôi. Vợ Xuân Bắc không vừa, lập tức chia sẻ một bài báo ghi lại cảnh Trang Trần bị bắt vì say xỉn, gây gổ với công an năm xưa.

Bức xúc trước hành động của vợ Xuân Bắc, cách đây ít giờ, Trang Trần đã livestream chỉ trích đàn chị một cách gay gắt. Cô nói:

'Chị cãi nhau với tôi là chị dại rồi.

Chị chửi với tôi không lại đâu. Câu chuyện của tôi, cả Việt Nam ai cũng biết, có ai lạ gì mặt tôi. Chị đăng lại làm gì?'.

Chị chọc máu điên tôi lên làm gì vậy? Chị giỏi thì ra đánh nhau với tôi nè. Chị kêu chị muốn gặp tôi, muốn táng tôi chứ gì, được thôi.

Trang Trần nhắn vợ Xuân Bắc: Chị chọc máu điên tôi lên làm gì vậy? Chị giỏi thì ra đánh nhau với tôi 1

Chị thích xanh chín thì hẹn cái lịch đánh tay đôi. Chị đừng làm ảnh hưởng đến chồng chị. Tôi không chấp, tôi nhịn chị suốt thời gian qua rồi. Nhưng không phải tôi sợ chị đâu. Chị chửi tôi, chửi bà Nguyễn Phương Hằng thì chị được cái gì?

Chị thấy fan của tôi vào chửi chị không? Chị phải giữ thể diện cho chồng chị chứ, đó mới là đàn bà khôn.

Tôi nể chồng chị bao nhiêu thì khinh bỉ chị bấy nhiêu. Rồi cũng có ngày chồng chị không chịu nổi tính của chị...

Chị đừng bao giờ làm những trò tiểu nhân với tôi làm gì, chị nghĩ gì mà lấy cái liên kết tôi ở trên công an để hạ bệ tôi?

Trang Trần nhắn vợ Xuân Bắc: Chị chọc máu điên tôi lên làm gì vậy? Chị giỏi thì ra đánh nhau với tôi 2

Tôi mà sợ cái đó thì xin lỗi chị, tôi chỉ cần bỏ 400 triệu là đủ để xóa sạch trên Google, trên YouTube.

Nhưng tôi không xóa vì tôi coi đó như vấp ngã. Tôi coi những sai sót là bài học để làm cảnh tỉnh. Đó là lỗi của tôi vì không kiểm tra chuyện ăn uống.

Có cả giá để xóa clip và hình ảnh đấy, chị cần không thì hỏi chồng chị mà xem. Tôi làm sai và tôi chấp nhận trả giá bằng 3 năm án treo không được xuất cảnh khỏi Việt Nam. Nhưng sau cái giá đó, tôi tu tâm dưỡng tính, tập trung làm ăn'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều