Phản ứng lạ của Trang Trần sau bản tin VTV lên án livestream vô văn hóa và bị đồn 'cò' tiền từ thiện để mua nhà

Có vẻ như cựu người mẫu Trang Trần vẫn tỏ ra không mấy quan tâm đến những thị phi bủa vây, vẫn chửi và sân si như bình thường.

24/06/2021 15:59

Trang Trần vốn là người thẳng tính, khi không hài lòng về vấn đề gì có thể 'xù lông' bất kỳ lúc nào, chẳng ngại một ai. Chính những điều này khiến cựu người mẫu liên tiếp vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng vì những ồn ào không đáng có trên mạng xã hội.

Phản ứng lạ của Trang Trần sau bản tin VTV lên án livestream vô văn hóa và bị đồn 'cò' tiền từ thiện để mua nhà 0

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân Trang Trần đăng tải bài viết chia sẻ việc bị nghi ăn chặn tiền từ thiện để mua nhà lầu, xe hơi. Cựu người mẫu cho biết, lúc trước khi đọc tin này, cô cảm thấy bực song giờ lại vui vì thấm ra nhiều điều.  

Bà mẹ một con chia sẻ:

'Mặc mồm thiên hạ khẩu nghiệp bảo tôi cò từ thiện ăn chặn mua nhà lầu xe hơi. Lúc trước thì thấy bực giờ thì thấy vui bởi thấm ra điều chúng nói là việc của chúng, việc mình làm 12 năm theo thầy nó là minh chứng. Chúng luôn bảo mình: 'Chả làm ăn gì mà mua nhà cửa xe cộ'... vâng em bán *** thêm được chưa? Quán bún nó nghỉ dịch, livestream nó toàn phát lại bán hàng ai mua thì tiền đâu nó vẫn sống? Dạ vâng em ăn chặn từ thiện được chưa? Cái lũ không giúp được đời cái gì thì làm gì cũng không vừa lòng nên cứ nhận điều nó nói cho chúng nó hả hê vui'.

Cựu người mẫu chia sẻ tin đồn ăn chặn tiền từ thiện.

Cựu người mẫu chia sẻ tin đồn ăn chặn tiền từ thiện.

Sau khi chia sẻ, bài viết của Trang Trần thu hút sự chú ý của cư dân mạng, song đáng chý ý hơn cả là bình luận mỉa mai của một antifan. Người này móc mỉa chuyện Trang Trần từng lên sóng bản tin VTV24 vì có phát ngôn chưa chuẩn mực.

'Vừa xem VTV24 xong, Trang ạ', tài khoản này viết. Thấy vậy, cựu người mẫu lập tức phản pháo: 'Làm sao? Có gì phải căng?'.

Qua lời đáp trả cực gắt của Trang Trần, phần nào hiểu được cô khá thoải mái và không mấy bận tâm về những ồn ào đang bủa vây mình.

Dòng đáp trả của cựu người mẫu khi bị mỉa mai.

Dòng đáp trả của cựu người mẫu khi bị mỉa mai.

Trước đó vào tối 22/6, bản tin VTV24 được phát sóng trên kênh VTV1 có tiêu đề: 'Tấn công trọng tài, chửi bới trên livestream... Giải pháp nào dọn 'rác' trên mạng'.

Bản tin đề cập tới vấn nạn phát ngôn thiếu văn hóa, chửi bới, văng tục, tấn công bằng ngôn từ thô tục... trong đó có nhắc tới một số gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Dù đã che mờ và không 'chỉ mặt điểm tên' nhân vật cụ thể, song qua hình ảnh mọi người có thể dễ dàng suy đoán được một trong những sao Việt được nhắc tới là cựu người mẫu Trang Trần.

Trang Trần được cho là lên sóng bản tin VTV24 trong chủ đề 'Livestream vô văn hóa'.

Trang Trần được cho là lên sóng bản tin VTV24 trong chủ đề 'Livestream vô văn hóa'.

Thực tế, đây không phải lần đầu Trang Trần bị VTV cho lên sóng. Cách đây 8 tháng, hình ảnh Trang Trần livestream bán hàng được VTV cho lên sóng với tiêu đề: 'Mạng xã hội tràn ngập các video phản cảm kiếm tiền'.

Phản ứng lạ của Trang Trần sau bản tin VTV lên án livestream vô văn hóa và bị đồn 'cò' tiền từ thiện để mua nhà 4

Bản tin này sau khi phát sóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bức xúc và lên án gay gắt việc Trang Trần livestream bán hàng nhưng thường xuyên dùng lời lẽ tục tĩu trong cuộc trò chuyện. 

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều