Tranh cãi hình ảnh Yoo Jae Suk nhận Daesang Baeksang, không một ai đứng lên vỗ tay cổ vũ, trừ những người đã quen biết

Nhìn từ hình ảnh có thể thấy, chỉ có Song Joong Ki và một vài người đã thân thiết với Yoo Jae Suk từ trước đứng lên vỗ tay chúc mừng nam diễn viên hài nhận giải thưởng danh giá.

16/05/2021 10:20

Gần đây, lễ trao giải Baeksang 2021 đã diễn ra nhằm tôn vinh những diễn viên có đóng gớp lớn cho ngành nghệ thuật xứ Kim Chi. Không ngoài dự đoán, 'thánh Yoo' - Yoo Jae Suk đã nhận giải Daesang truyền hình nhờ sự cố gắng, nỗ lực, khiêm tốn, tham gia sản xuất hàng loạt chương trình truyền hình vào năm qua.

Yoo Jae Suk phát biểu nhận giải Daesang truyền hình tại Baeksang 2021

Yoo Jae Suk phát biểu nhận giải Daesang truyền hình tại Baeksang 2021

Chuyện vui thế này, nhưng mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã đặt hình ảnh so sánh khi đạo diễn Lee Jun Ik lên nhận giải thưởng Daesang điện ảnh với bộ phim The Book of Fish và hình ảnh khi Yoo Jae Suk nhận giải Daesang truyền hình.

'Không so sánh sẽ không có đau thương', nhìn từ hình ảnh có thể thấy, khi Lee Jun Ik lên nhận giải, hàng loạt các diễn viên ngồi bên dưới đứng lên, vỗ tay chúc mừng. Thế nhưng nhìn vào hình ảnh Yoo Jae Suk lên nhận giải, chỉ có những người quen biết với nam diễn viên hài từ trước đứng lên chúc mừng, còn lại xung quanh 'lặng ngắt như tờ'.

Hình ảnh so sánh khi Lee Jun Ik và Yoo Jae Suk lên nhận giải Daesang. Ảnh trên: Lee Jun Ik nhận Daesang, ảnh dưới: Yoo Jae Suk nhận Daesang

Hình ảnh so sánh khi Lee Jun Ik và Yoo Jae Suk lên nhận giải Daesang. Ảnh trên: Lee Jun Ik nhận Daesang, ảnh dưới: Yoo Jae Suk nhận Daesang

Đạo diễn Lee Jun Ik

Đạo diễn Lee Jun Ik

Hai hình ảnh khi được đặt cạnh nhau đã nảy sinh tranh cãi kịch liệt. Phần lớn netizen Hàn cho rằng, các diễn viên đang 'mắc bệnh ngôi sao', thi thoảng có vai diễn nổi bật, đến chương trình truyền hình để quảng bá đã nhận được sự giúp đỡ của Yoo Jae Suk nhưng đến các lễ trao giải thì 'chảnh choẹ', người khác lên nhận giải cũng không chúc mừng.

Nhiều bức xúc khi Yoo Jae Suk mà các diễn viên không đứng lên chúc mừng

Nhiều bức xúc khi Yoo Jae Suk mà các diễn viên không đứng lên chúc mừng

Trước đó, trong lễ trao giải MAMA 2020, chuyện phân biệt đối xử giữa diễn viên và idol cũng từng dấy lên tranh cãi lớn khi các diễn viên có phòng chờ ấm áp, còn idol phải ngồi đợi trong xe ô tô, đến khi nhận giải mới 'lục tục' chạy vào. Đến nay, hình ảnh 'phân biệt đối xử' giữa diễn viên và diễn viên hài lại càng khiến netizen Hàn phẫn nộ hơn nữa.

Một số bình luận tiêu biểu:

- Mong rằng các vị diễn viên cũng hãy thể hiện sự vui vẻ... Chú Yoo Jae Suk về tuổi tác hay kinh nghiệm thì cũng là tiền bối lâu năm. Tất cả đều mắc bệnh diễn viên nên đều vắt chân ngồi im... Kể cả gộp tất cả người nổi tiếng vào thì chú Yoo Jae Suk vẫn là số 1 không thể so sánh nhé!

- Chỉ có 7 người đứng lên, có Song Joongki, Kim Soyeon, Kim Taeho, Uhm Kijoon, còn lại thì tui không rõ. Những nghệ sĩ tuyệt vời giá lâm nha. Chắc nghĩ làm diễn viên là nghề cao quý lắm hả?'

- Cùng là giải Daesang mà sao phản ứng khác nhau vậy.

- Những người đứng dậy hầu hết toàn là các diễn viên có thâm niên trong nghề, có danh tiếng, có các tác phẩm để lại nhiều ấn tượng. Vậy mới nói sống tốt thì thường được tổ nghề độ mà.

- Mình tưởng chú Yoo có địa vị rất cao ở Hàn cơ?? Mong có ai đó kể tên các diễn viên từng đến RM mà đứng lên vỗ tay cho đạo diễn kia mà ko đứng lên cổ vũ cho chú Yoo ạ.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều