Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng vô tình để lộ lý do ly hôn trong bài phỏng vấn?

Nguyên nhân ly hôn của họ vốn dĩ không phải là do 'gần thì ít mà xa thì nhiều'?

23/04/2021 16:40

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến cả showbiz Hoa ngữ chấn động bởi cách đó không lâu cặp đôi vẫn còn cùng nhau đi ăn rất vui vẻ. Theo như thông cáo từ studio thì nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong quyết định ly hôn là vì lý do 'gần thì ít mà xa thì nhiều', cặp đôi chia tay trong hòa bình và tương lai sẽ cùng nuôi dạy con cái.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng vô tình để lộ lý do ly hôn trong bài phỏng vấn? 0

Dù không trực tiếp nói ra lý do ly hôn nhưng trang QQ cho rằng những bài phỏng vấn của cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã cho thấy nguyên nhân thật sự khiến họ 'đường ai nấy đi' chính là những quan niệm khác biệt về hôn nhân, gia đình. Tài tử Cung tỏa tâm ngọc từng nói rằng, thỉnh thoảng anh vẫn sẽ luôn hỏi Triệu Lệ Dĩnh một câu: 'Em có thật sự thích anh không, hay là vì yêu, vì muốn kết hôn nên mới chọn ở bên anh?'

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có một bài phỏng vấn gây tranh cãi cách đây không lâu khi cô bày tỏ quan điểm về tình yêu: 'Đừng quá phụ thuộc vào cảm xúc của bên nào, bản thân phải có năng lực làm việc, tự đưa ra quyết định, có khả năng suy nghĩ về cuộc sống của mình một cách độc lập'.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng vô tình để lộ lý do ly hôn trong bài phỏng vấn? 1

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng vô tình để lộ lý do ly hôn trong bài phỏng vấn? 2

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng vô tình để lộ lý do ly hôn trong bài phỏng vấn? 3

Phùng Thiệu Phong thiếu cảm giác an toàn, luôn ở thế yếu so với vợ cũ còn Triệu Lệ Dĩnh lại quá độc lập và mạnh mẽ, những khác biệt này phải chăng là nguyên nhân chính khiến cặp đôi Minh Lan truyện ly hôn?

Nguồn: QQ

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều