Triệu Lộ Tư bị tố thái độ tồi tệ: Bắt trợ lý cọ bồn cầu rồi dọa cho 'liếm sạch bàn', 3 giờ sáng gọi điện mắng mỏ?

Bài viết của một trợ lý nghệ sĩ nọ đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH Trung Quốc. Triệu Lộ Tư bị nghi ngờ là nghệ sĩ có thái độ tồi tệ trong bài đăng này.

13/09/2021 15:41

Mới đây, trên MXH Trung Quốc đã xuất hiện một bài đăng được cho là viết bởi trợ lý nghệ sĩ nổi tiếng. Nội dung bài viết xoay quanh thái độ tồi tệ của một ngôi sao đối với trợ lý của mình, khiến người này nhiều lần uất ức đến bật khóc, cuối cùng vì không thể chịu nổi mà đành xin nghỉ việc. 

Triệu Lộ Tư bỗng dưng bị gọi tên trong nghi vấn đối xử tệ với trợ lý.

Triệu Lộ Tư bỗng dưng bị gọi tên trong nghi vấn đối xử tệ với trợ lý.

Cụ thể, trong bài viết, tài khoản của người trợ lý này thuật lại một số hành vi của nghệ sĩ (tạm gọi là Z) như sau: 

1. Bị bệnh sạch sẽ nghiêm trọng, bàn ghế trước khi ngồi cần phải lau sạch, không còn dính hạt bụi nào. Một lần nọ, Z sờ tay lên chiếc bàn gần mình và nói với trợ lý rằng nếu lần sau còn bụi như thế này thì sẽ cho trợ lý liếm hết cả chiếc bàn. 

2. Vì thói sạch sẽ nên trước khi đi vệ sinh đều bắt trợ lý phải cọ rửa bồn cầu cho sạch. Nhưng sau đó, Z lại dùng chân ngồi xổm lên bồn cầu, khiến trợ lý vừa thấy khó hiểu, vừa bất bình vì thói quen thiếu văn hóa này (tại Trung Quốc, dùng chân đạp lên bàn cầu bị cho là hành vi thiếu văn hóa). 

3. Trong một lần đang vội vàng vì công việc kết thúc, trợ lý để quên thỏi son tại nơi làm việc. Đến khi Z lên xe cùng đoàn về khách sạn thì mới phát hiện thiếu một thỏi son. Vì trên xe còn nhiều diễn viên khác, không thể vì chuyện riêng mà quay đầu xe lại nên Z đã mắng mỏ trợ lý to tiếng trước mặt mọi người. Cuối cùng, Z còn bắt trợ lý tự kêu xa taxi quay lại nơi làm việc để lấy thỏi son bị quên. 

4. Trợ lý được phân công dọn hành lý giúp Z nhưng sơ suất lấy nhầm lọ nước rửa mắt dành cho người đeo lens. Khi Z biết chuyện 'nhầm nhọt' này, dù là 3 giờ sáng cũng gọi điện đến chửi bới trợ lý, thậm chí còn mắng cả bố mẹ của trợ lý suốt mười mấy phút đằng đẵng. Vì chuyện này mà trợ lý đã bật khóc vì ấm ức. 

Cuối bài viết, trợ lý còn nói thêm mình chỉ làm việc với Z trong 2 tháng trời nhưng bị chửi bới không biết bao nhiêu lần, từ chuyện to đến chuyện nhỏ, trước mặt người khác lẫn trong lúc chỉ có 2 người đều không bao giờ tránh được việc 'ăn chửi'. Vì không gánh nổi áp lực, trợ lý quyết định xin nghỉ việc, chấm dứt chuỗi ngày bị 'bạo hành tinh thần'. 

Triệu Lộ Tư bị tố thái độ tồi tệ: Bắt trợ lý cọ bồn cầu rồi dọa cho 'liếm sạch bàn', 3 giờ sáng gọi điện mắng mỏ? 1

Bài viết trên khi vừa được chia sẻ trên MXH Weibo đã lập tức làm dấy lên nghi ngờ nhắm đến Triệu Lộ Tư. Nguyên nhân là trước đó không lâu, nữ diễn viên đã từng bị 'chỉ mặt điểm tên' bởi một nguồn tin vì có thái độ tồi tệ, khác hẳn hình ảnh đáng yêu ngày thường. Trùng hợp là nguồn tin này cũng khẳng định Triệu Lộ Tư nổi tiếng 'mắng nhân viên như cơm bữa', thi thoảng sẽ có chuyện xấu do bạn bè, nhân viên cũ tự mình 'bóc phốt'. 

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng việc chỉ trích Triệu Lộ Tư trong khi chưa chắc chắn, chưa có bất kỳ bằng chứng nào có vẻ như quá vội vàng và mang tính chủ quan. 

Triệu Lộ Tư bị tố thái độ tồi tệ: Bắt trợ lý cọ bồn cầu rồi dọa cho 'liếm sạch bàn', 3 giờ sáng gọi điện mắng mỏ? 2

Mặt khác, vị trợ lý kia cũng không hoàn toàn đúng trong những câu chuyện được kể. Từ chuyện sơ sót để quên đồ cho đến việc chuẩn bị sai nước rửa mắt cho nghệ sĩ, chuyện nói nhỏ không nhỏ, nói lớn không lớn nhưng đối với một số người khó tính thì tất nhiên họ sẽ thấy khó chịu. Còn về việc có lớn tiếng mắng mỏ, thái độ tồi tệ thật hay không thì vẫn còn phải chờ kiểm chứng. Tất cả chỉ mới là lời tố một phía đến từ trợ lý.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư đích thân tiết lộ đang hẹn hò với Dương Dương hay lại là chiêu trò 'cọ nhiệt' khác?

>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba nhuộm tóc sáng màu đẹp điên đảo, Triệu Lộ Tư với mái tóc hồng 'kém sang' bị đem ra so sánh ngay

>> Xem thêm: Triệu Vy bất ngờ có động thái trên mạng xã hội khiến công chúng chú ý sau nhiều ngày bị phong sát

Theo Giai Giai (th)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều