#Bão mạng

Triệu Lộ Tư đích thân tiết lộ đang hẹn hò với Dương Dương hay lại là chiêu trò 'cọ nhiệt' khác?

Động thái đáng ngờ của Triệu Lộ Tư trong ngày sinh nhật Dương Dương đã làm rộ lên nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò.

10/09/2021 13:45

Ngày 9/9 vừa qua, Dương Dương đã tổ chức buổi lễ sinh nhật hoành tráng cùng người hâm mộ của mình. Năm nay, anh chàng mừng tuổi mới 'đậm' hơn mọi năm khi vừa thành công rực rỡ với phim Em là nim kiêu hãnh ca anh, vừa nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, đại diện thương hiệu xa xỉ chỉ trong thời gian ngắn. 

Triệu Lộ Tư đích thân tiết lộ đang hẹn hò với Dương Dương hay lại là chiêu trò 'cọ nhiệt' khác? 0

Triệu Lộ Tư đích thân tiết lộ đang hẹn hò với Dương Dương hay lại là chiêu trò 'cọ nhiệt' khác? 1

Sự trở lại của Dương Dương trong năm 2021 cho thấy vị trí trong 'tứ đại lưu lượng' của anh chưa bao giờ là 'hữu danh vô thực'. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Triệu Lộ Tư không đăng tải ảnh bánh kem hình chú Cừu cùng dòng chữ 'happy birthday' vào đúng ngày 9/9. 

>> Xem thêm: Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba đám cưới tưng bừng cũng không 'cản chân' được độ hot của Ngô Diệc Phàm

Triệu Lộ Tư đích thân tiết lộ đang hẹn hò với Dương Dương hay lại là chiêu trò 'cọ nhiệt' khác? 2

Triệu Lộ Tư đích thân tiết lộ đang hẹn hò với Dương Dương hay lại là chiêu trò 'cọ nhiệt' khác? 3

'Cừu' vừa đồng âm với tên Dương Dương, vừa là biệt danh fan hay dùng để gọi nam diễn viên. Anh chàng thường xuyên sử dụng icon hay hình ảnh chú cừu trong những bài đăng của mình. Nên khi Triệu Lộ Tư đăng tải bức hình với chiếc bánh kem hình chú cừu, netizen lập tức liên tưởng đến sao nam Em là nim kiêu hãnh ca anh ngay. 

Cũng từ đây, tin đồn Triệu Lộ Tư đang ẩn ý tiết lộ về mối quan hệ tình cảm nam nữ với Dương Dương bắt đầu rầm rộ trên mạng xã hội. Thậm chí, một số nguồn tin còn phong phanh cho biết cả 2 đã hẹn hò từ tháng 7. 

Triệu Lộ Tư đích thân tiết lộ đang hẹn hò với Dương Dương hay lại là chiêu trò 'cọ nhiệt' khác? 4

Trong văn hóa giải trí Trung Quốc, ngày sinh nhật của thần tượng là thời điểm đặc biệt nhạy cảm. Dù có người yêu hay chưa, công khai bên người yêu hay chưa, thì rất ít ngôi sao công khai chúc mừng ai đó ngay trong ngày sinh nhật của họ. Chỉ một số ít là bạn bè đặc biệt thân thiết mới có hành động này, hoặc người yêu lâu năm/ vợ chồng. 

Hành động của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi, dù cho cả hai yêu thật hay không yêu.

Hành động của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi, dù cho cả hai yêu thật hay không yêu.

Tuy nhiên, phần đông khán giả vẫn cho rằng đây lại là hành động 'cọ nhiệt', hòng lôi kéo sự chú ý của Triệu Lộ Tư. Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên nữ diễn viên có hành động khiến người khác hiểu lầm rằng cô và sao nam nào đó đang yêu đương. Còn nhớ hơn 1 năm về trước, loạt động thái lạ của Triệu Lộ Tư cũng làm rộ lên tin đồn cô đang hẹn hò với Tiêu Chiến. 

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư bị tố dùng chiêu trò khi đăng bài viết thổ lộ thích Tiêu Chiến

Một lý do khác khiến người hâm mộ khẳng định Triệu Lộ Tư không phải người yêu của Dương Dương chính là trong thời điểm Em là nim kiêu hãnh ca anh lên sóng, nam diễn viên nhiều lần tương tác thân mật với bạn diễn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Với tính cách của Dương Dương, fan tin rằng sẽ không có chuyện anh vừa hẹn hò với ai đó, vừa thân mật bên bạn diễn như vậy.

Triệu Lộ Tư đích thân tiết lộ đang hẹn hò với Dương Dương hay lại là chiêu trò 'cọ nhiệt' khác? 6

Triệu Lộ Tư đích thân tiết lộ đang hẹn hò với Dương Dương hay lại là chiêu trò 'cọ nhiệt' khác? 7

Triệu Lộ Tư đích thân tiết lộ đang hẹn hò với Dương Dương hay lại là chiêu trò 'cọ nhiệt' khác? 8

Triệu Lộ Tư đích thân tiết lộ đang hẹn hò với Dương Dương hay lại là chiêu trò 'cọ nhiệt' khác? 9

Thậm chí, đến Thất tịch (lễ dành cho những cặp đôi đang yêu), Dương Dương cũng dành thời gian chạy lịch trình cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thậm chí, đến Thất tịch (lễ dành cho những cặp đôi đang yêu), Dương Dương cũng dành thời gian chạy lịch trình cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba nhuộm tóc sáng màu đẹp điên đảo, Triệu Lộ Tư với mái tóc hồng 'kém sang' bị đem ra so sánh ngay

>> Xem thêm: Lộ danh sách 9 minh tinh 'sạch', an toàn vượt qua lần 'thanh trừng' này của Cbiz: Lộc Hàm, Dương Dương và những ai?

>> Xem thêm: Ngô Diệc Phàm bị nghi mắc bệnh giang mai giai đoạn 3 vì dấu hiệu lạ trên cơ thể, sự thật là gì?

Theo Giai Giai (th)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều