#Triệu Vy bị phong sát

Triệu Vy lần đầu tiên xuất hiện sau khi bị phong sát, ăn mặc giản dị không còn hào nhoáng xa hoa như xưa

Hình ảnh mới nhất của Triệu Vy đang được dân tình đặc biệt quan tâm. Bỏ qua những động thái gây xôn xao trên MXH thì đây là lần đầu tiên Triệu Vy chính thức lộ diện.

15/09/2021 09:08

Sau khi bị phong sát, Triệu Vy gần như 'ẩn thân' hoàn toàn trước truyền thông và công chúng. Vì vậy, netizen đặc biệt quan tâm đến tình hình của nữ diễn viên thời gian gần đây. 

Vừa qua, trang QQ đã đưa tin về một số hình ảnh của Triệu Vy, được cho là chụp tại Vu Hồ, thuộc tỉnh An Huy (Trung Quốc). 

Mặc dù bị tẩy chay trên mạng xã hội nhưng Triệu Vy vẫn còn nhận được nhiều tình cảm từ công chúng.

Mặc dù bị tẩy chay trên mạng xã hội nhưng Triệu Vy vẫn còn nhận được nhiều tình cảm từ công chúng.

Trong loạt ảnh, Triệu Vy xuất hiện với phong cách ăn mặc thoải mái, giản dị với áo phông và quần thun ngắn. Ngôi sao Tân Dòng Sông Ly Biệt cũng không trang điểm, không còn dáng dấp xinh đẹp xa hoa, hào nhoáng của một nữ minh tinh trước kia.

Triệu Vy lần đầu tiên xuất hiện sau khi bị phong sát, ăn mặc giản dị không còn hào nhoáng xa hoa như xưa 1

Có vẻ như Triệu Vy về quê nhà để xử lý một số giấy tờ.

Có vẻ như Triệu Vy về quê nhà để xử lý một số giấy tờ.

Từ sắc mặt tươi tắn của Triệu Vy trong loạt những bức ảnh, QQ cho rằng tin tức tiêu cực không khiến cô nàng bị ảnh hưởng. Trên thực tế, người hâm mộ đã nhận ra điều này sau khi Triệu Vy thoải mái đăng ảnh và bình luận với bạn bè trên mạng xã hội Instagram.

Được biết, động thái đầu tiên của Triệu Vy sau khi bị phong sát là cập nhật tài khoản Instagram. Nữ diễn viên cảm thán: 'Mùa đp nht trong năm, tôi ngi tâm s vi cha m. Ging như mình chưa tng trưởng thành vy, tht tt'. 

Triệu Vy lần đầu tiên xuất hiện sau khi bị phong sát, ăn mặc giản dị không còn hào nhoáng xa hoa như xưa 3

Gần đây nhất, nữ diễn viên 45 tuổi bình luận chúc mừng sinh nhật dưới tài khoản của một vị đạo diễn thân thiết với mình. Đó là động thái của cô đầu tiên trên Weibo - MXH riêng của Trung Quốc - từ sau khi bị phong sát. Điều khiến nhiều người chú ý là Triệu Vy bình luận sau ngày sinh nhật của vị đạo diễn này tận 14 ngày. Netizen thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với tài khoản Weibo của cô nàng trong thời gian đó? Là vô tình quên mất hay do không thể chúc mừng đúng ngày?

Hiện tại, Tổng Cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc vẫn chưa có một thông báo phong sát chính thức nào đối với Triệu Vy. Người trong ngành bình luận cô đã 'tai qua nạn khỏi' dù sự nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề, con đường quay trở lại showbiz cũng hoàn toàn không có. 

Trong khi đó, Triệu Vy và chồng - doanh nhân Huỳnh Hữu Long - vẫn giữ im lặng trước mọi cáo buộc.

Trong khi đó, Triệu Vy và chồng - doanh nhân Huỳnh Hữu Long - vẫn giữ im lặng trước mọi cáo buộc.

>> Xem thêm: Triệu Vy chưa hết 'vận đen', phải bồi thường hàng triệu đô sau khi bị phong sát

>> Xem thêm: Ngoài Ngô Diệc Phàm - Triệu Vy, Kinh Khuyên còn chống lưng cho những ngôi sao Trung Quốc nào?

>> Xem thêm: 'Mỹ nhân bị phong sát sau Triệu Vy' nhận chỉ trích gợi dục, dung tục khi tung bộ ảnh mới

Theo Alice Yang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều