#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Trịnh Sảng đi 'buôn dưa' drama cưỡng bức của Ngô Diệc Phàm nhưng netizen chỉ thấy cô nàng nói chuyện như... 'người trên mây'

Quả thật, phải thán phục trước năng lực diễn tả ngôn từ của Trịnh Sảng. Nói nhiều đến thế nhưng không ai hiểu cô nàng đang nói gì.

03/08/2021 09:54

Scandal cưỡng bức của Ngô Diệc Phàm vừa qua đã làm liên lụy đến không ít người, trong đó có cả hội bạn thân của nam diễn viên như Phan Vỹ Bá hay Lâm Tuấn Kiệt.

Trịnh Sảng cũng là một trong số những cái tên thường được nhắc kèm với Ngô Diệc Phàm, tuy nhiên, nguyên nhân lại không đến từ việc cả hai thân thiết như những trường hợp khác. 

Trịnh Sảng đi 'buôn dưa' drama cưỡng bức của Ngô Diệc Phàm nhưng netizen chỉ thấy cô nàng nói chuyện như... 'người trên mây' 0

Lý do khiến netizen hay nhắc đến Trịnh Sảng trong scandal của Ngô Diệc Phàm là bởi vì cô nàng từng cho rằng cả mình và Ngô Diệc Phàm là 'cặp anh em số khổ khi yêu'. Và quả thật, điều khiến sự nghiệp của họ sụp đổ chỉ trong vài ngày đều đến từ chuyện yêu đương. 

Chưa hết, trong lúc scandal của Ngô Diệc Phàm đang 'nóng' nhất, Trịnh Sảng còn 'dũng cảm' đăng bài thừa nhận đẻ thuê, nhưng vẫn muốn xin các cơ quan quản lý cấp cao và khán giả cho mình một cơ hội để 'giải thích tất cả'. 

Trịnh Sảng đi 'buôn dưa' drama cưỡng bức của Ngô Diệc Phàm nhưng netizen chỉ thấy cô nàng nói chuyện như... 'người trên mây' 1

'Drama' không tìm đến Trịnh Sảng, mà Trịnh Sảng tự tìm đến drama' cứ tưởng chỉ là câu nói đùa của cộng đồng mạng, không ngờ lại tương ứng với sự thật. Mới đây nhất, Trịnh Sảng lại tiếp tục nhắn tin cho một blogger nổi tiếng trong giới văn học đương đại Trung Quốc để… 'buôn dưa' chuyện của Ngô Diệc Phàm. 

Ngọn ngành phải kể lại từ lúc một blogger khác (tạm gọi là X) lên tiếng cho rằng vụ của Ngô Diệc Phàm có thể còn có uẩn khuất, bị mưu đồ hãm hại. 

X cũng là người từng nêu lên những điểm đáng ngờ trong vụ án thương tâm của Lâm Sinh Bân. Người này từng rất nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc vì hình tượng si tình, ăn năn vì không thể cứu kịp vợ con khi nhà bị cháy. Thế nhưng, sau nhiều năm khi vụ việc lật lại, netizen mới ngỡ ngàng hóa ra 'người chồng si tình' chỉ là hình tượng, thực tế gã Lâm Sinh Bân này đã lợi dụng cái chết thương tâm của vợ con để 'siết nợ' công ty bảo hiểm, mượn điều này làm giàu cho mình.

Đáng sợ hơn, người ta còn tìm ra bằng chứng lúc vợ con gặp nạn thì Lâm Sinh Bân đang 'hú hí' với tiểu tam, bà xã gọi điện thoại cũng dập máy. 

Đến năm 2021, bộ mặt thật của Lâm Sinh Bân mới bị lật tẩy. Hóa ra những điểm đáng nghi X từng chỉ ra khớp với sự thật đã bị che giấu!

Đến năm 2021, bộ mặt thật của Lâm Sinh Bân mới bị lật tẩy. Hóa ra những điểm đáng nghi X từng chỉ ra khớp với sự thật đã bị che giấu!

Vì từng lên tiếng chỉ ra những điểm đáng ngờ trong vụ Lâm Sinh Bân nên X cũng có sức ảnh hưởng nhất định. Sau khi X đăng bài bênh vực Ngô Diệc Phàm, có một số ít netizen đã thật sự 'quay xe', nghi ngờ cơ quan cảnh sát đã 'vu oan giá họa' cho nam minh tinh để bảo vệ thế lực đằng sau. 

Đó cũng là lý do vì sao blogger Cố Ngôn Hữu - người từng đạt nhiều giải thưởng văn học của Trung Quốc - đã lên tiếng chỉ trích X 'không có lương tâm'. 

Khi đọc được bài của blogger Cố Ngôn Hữu, Trịnh Sảng đã inbox cho người này để hỏi liệu có phải mọi chuyện liên quan đến Ngô Diệc Phàm đều bị cấm lên tiếng hay không, có phải những người lên tiếng cho anh ta đều sẽ bị xử lý hay không? Trịnh Sảng còn hỏi Cố Ngôn Hữu đăng bài chỉ trích blogger kia có phải vì cạnh tranh trong ngành?

Trịnh Sảng đi 'buôn dưa' drama cưỡng bức của Ngô Diệc Phàm nhưng netizen chỉ thấy cô nàng nói chuyện như... 'người trên mây' 3

Trịnh Sảng đi 'buôn dưa' drama cưỡng bức của Ngô Diệc Phàm nhưng netizen chỉ thấy cô nàng nói chuyện như... 'người trên mây' 4

Mặc dù Trịnh Sảng là cái tên mà phần đông cư dân mạng hiện nay đều có ác cảm, song Cố Ngôn Hữu vẫn kiên nhẫn giải thích cho cô nàng biết rằng những tài khoản bị cấm phát ngôn đều là do trước đây từng bênh vực, dung túng cho hành vi quấy rối phái nữ của Ngô Diệc Phàm. Việc họ bị xử lý cũng là một dấu hiệu để cảnh tỉnh những người khác, đừng vì muốn bênh vực hay 'u mê' Ngô Diệc Phàm quá mà nói những lời trái lương tâm. 

Ngoài ra, Cố Ngôn Hữu cũng cho biết mình không phải tài khoản marketing, không cần thiết phải cạnh tranh với những blogger khác. 

Trịnh Sảng lúc này mới bày tỏ rằng mình từng rất ngưỡng mộ blogger kia vì có cách phân tích khác với quan điểm của hầu hết mọi người và dũng cảm nói ra điều đó. 

Trịnh Sảng hy vọng mọi người đều sẵn sàng đi tìm sự thật, không vì quan điểm trái chiều của người khác mà công kích người đó. 

Trịnh Sảng hy vọng mọi người đều sẵn sàng đi tìm sự thật, không vì quan điểm trái chiều của người khác mà công kích người đó. 

Cuối cùng, Cố Ngôn Hữu đã đăng tải cuộc trò chuyện với Trịnh Sảng lên mạng để giúp cô nàng bày tỏ ý muốn nói. 

Cố Ngôn Hữu bày tỏ mình chỉ muốn giúp đỡ những cô gái đang bị công kích, nhục mạ trên mạng xã hội. Mặc kệ người đó như thế nào, chỉ cần từng bị hãm hại thì mình đều sẽ giúp đỡ một tiếng.

Trịnh Sảng đi 'buôn dưa' drama cưỡng bức của Ngô Diệc Phàm nhưng netizen chỉ thấy cô nàng nói chuyện như... 'người trên mây' 6

Trong tin nhắn với Cố Ngôn Hữu, Trịnh Sảng cũng thừa nhận mình thường xuyên nói chuyện lòng va lòng vòng, không đi vào được vấn đề chính, hay bị người khác hiểu nhầm ý mình muốn diễn đạt.

Đọc xong dòng tin nhắn chat của Trịnh Sảng và Cố Ngôn Hữu, netizen đều bình luận họ… không hiểu cô nàng đang nói cái gì. Đúng là Trịnh Sảng lòng va lòng vòng như chính cô nàng thừa nhận thật, rốt cuộc nói cả một đoạn dài như vậy nhưng người ta vẫn không hiểu ý chính cô muốn bày tỏ là gì. 

Một số người khác cũng cho rằng có lẽ Cố Ngôn Hữu cũng không hiểu Trịnh Sảng muốn nói gì sau khi 'buôn dưa' chuyện Ngô Diệc Phàm nên mới chụp màn hình lại và đăng lên mạng, vừa giúp được Trịnh Sảng, vừa không 'bẻ cong' lời nói của cô nàng.

Dù không ai hiểu Trịnh Sảng đang nói gì, nhưng có thể lờ mờ đoán được cô nàng vẫn đang muốn tìm lại công bằng cho bản thân, chứng minh sự thật trong vụ scandal mang thai hộ của mình không như những gì đang dư luận nghĩ.

Dù không ai hiểu Trịnh Sảng đang nói gì, nhưng có thể lờ mờ đoán được cô nàng vẫn đang muốn tìm lại công bằng cho bản thân, chứng minh sự thật trong vụ scandal mang thai hộ của mình không như những gì đang dư luận nghĩ.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều