Trịnh Sảng sớm trở lại showbiz, mặc lệnh phong sát vào 3 tháng trước?

Từ những thay đổi trên weibo cá nhân của Trịnh Sảng, nhiều người tin rằng các hoạt động và những bộ phim có sự tham gia của cô góp mặt cũng sẽ sớm được công chiếu.

22/04/2021 15:41

Từ vụ việc Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ tại nước ngoài nổ ra, Quảng Điện đã chính thức phong sát, cấm tất cả hình ảnh của 'công chúa hot sreach' trên mọi phương tiện truyền thông. Từ đó đến nay, các chương trình có sự tham gia của Trịnh Sảng đều bị làm mờ, cắt bỏ đi hết. 

Trịnh Sảng 

Trịnh Sảng 

Tuy nhiên từ những diễn biến mới đây, theo thông tin hai đứa con mà Trương Hằng đang nuôi không phải con của Trịnh Sảng mà là con của anh và bạn thân. Từ đây, diễn biến xoay chiều, nhiều người tỏ ra thương Trịnh Sảng sau vụ việc này. 

Mới đây, một nguồn tin cho biết Trịnh Sảng sẽ sớm quay trở lại làng giải trí Hoa ngữ. Theo đó, weibo cá nhân của Trịnh Sảng khi nổ ra vụ 'mang thai hộ' không có giới thiệu 'tạm thời không có giới thiệu vắn tắt', hiện tại đã được thêm dòng 'Diễn viên Trịnh Sảng'. 

Mô tả weibo khi Trịnh Sảng bị chỉ trích vì vụ việc mang thai hộ 

Mô tả weibo khi Trịnh Sảng bị chỉ trích vì vụ việc mang thai hộ 

Dòng giới thiệu đã xuất hiện 'Diễn viên Trịnh Sảng' 

Dòng giới thiệu đã xuất hiện 'Diễn viên Trịnh Sảng' 

Vì những sự kiện này, nhiều người cho hay Trịnh Sảng sẽ quay lại giới giải trí, thậm chí những bộ phim tồn kho trước đó có nguy cơ không được chiếu của Trịnh Sảng như 'Người Tình Phỉ Thuý , 'Chỉ Hỏi Kiếp Này Lưu Luyến Biển Xanh' .... sẽ có lại cơ hội được lên sóng.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều