Trịnh Thăng Bình khẳng định về bạn gái tin đồn: 'Liz thả thính giỏi lắm!'

Màn 'bóc phốt' của Trịnh Thăng Bình về bạn gái tin đồn Liz Kim Cương khiến nhiều fan được dịp 'cười no bụng'.

19/07/2019 21:18

Từ khi ra mắt với tư cách như thành viên của nhóm nhạc Lime cho đến nay, Liz Kim Cương vẫn được xem như một cô gái toàn năng của làng nhạc Việt. Vừa hát hay, vừa xinh đẹp, lại còn có tính cách chan hòa, dễ mến, không khó hiểu vì sao Liz lại được khán giả yêu mến như thế.

Là một cô gái năng động, hiện đại đúng chuẩn nên quan điểm của Liz Kim Cương trong tình yêu cũng rất 'tân tiến'. Đối với nữ ca sĩ, một người đàn ông dám tấn công, dám dũng cảm thể hiện tình cảm với bản thân và không e ngại điều gì mới là người xứng đáng được cô yêu thương.

Trịnh Thăng Bình khẳng định về bạn gái tin đồn: 'Liz thả thính giỏi lắm!' 0

Nhưng khi được đặt câu hỏi về việc liệu có e ngại những tin đồn tình cảm giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương sẽ làm ảnh hưởng đến 'đường tình duyên' sau này của Liz Kim Cương hay không, Trịnh Thăng Bình trả lời một câu khiến nhiều người hâm mộ được dịp 'cười no bụng': 'Không cần sợ, Liz thả thính giỏi lắm, biết cách lắm!'

Khi Liz 'bắt bẻ' lại 'làm sao anh biết em thả thính giỏi?', Trịnh Thăng Bình vẫn trả lời với giọng điệu vô cùng bình tĩnh (và mang chút 'hơi ghen' chăng?): 'Biết hết chứ, làm việc chung bấy lâu nay sao không biết được?'.

Trịnh Thăng Bình khẳng định về bạn gái tin đồn: 'Liz thả thính giỏi lắm!' 1

Liz Kim Cương 'thả thính' với ai không biết, nhưng với riêng Trịnh Thăng Bình, anh chàng chỉ nhận được những 'thính' cay nghiệt từ cô em gái thân thiết mà thôi. Điều này đã được chính anh chàng xác nhận: 'Chỉ toàn sự cay nghiệt thôi!'

Nói 'cay nghiệt' thế thôi chứ thật ra, đó cũng chỉ là những lời hờn dỗi nhất thời của Liz khi được đàn anh Trịnh Thăng Bình chỉ bảo (hay như cô nàng nói là 'cằn nhằn như cô giám thị'). Liz Kim Cương vẫn cảm nhận được sự quan tâm chân thành, không vụ lợi mà đàn anh dành cho mình.

Đó cũng là lý do vì sao mà Liz và Bình lại 'hợp rơ', ăn ý đến thế dù cả hai khác từ quan điểm cho đến số tuổi.

 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều