#Bão mạng

Trịnh Thanh Hồng - Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 là ai?

Gần 1 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 tổ chức tại Thái Lan, cuộc sống của Trịnh Thanh Hồng được đông đảo người hâm mộ chú ý.

16/09/2023 08:59

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 12/2022, Trịnh Thanh Hồng (quê Đồng Nai) đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 tại Bangkok (Thái Lan). Thời điểm đăng quang, các kênh truyền thông đăng tải thông tin Trịnh Thanh Hồng sinh năm 1996.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Trịnh Thanh Hồng đang sống và làm việc tại TP.HCM. Sau khi đăng quang, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động giải trí tuy nhiên chưa gây được tiếng vang lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, mới đây vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2023, Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 nhận được giải thưởng nhằm tôn vinh những người phụ nữ có nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực cho cộng đồng trong những năm qua.  

Nội dung chú thích ảnh

Trên trang cá nhân, Trịnh Thanh Hồng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống sang chảnh, đi du lịch nhiều nơi, đồng thời xuất hiện cùng với loạt đồ hiệu như túi xách, đồng hồ… Người đẹp cũng tự thưởng cho chính mình những bộ trang phục hàng hiệu nổi tiếng đắt tiền, đó như món quà đặc biệt đánh dấu kỷ niệm trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Trịnh Thanh Hồng từng chia sẻ với truyền thông về hoàn cảnh gia đình. Theo đó, người đẹp cho biết bố cô mất sớm, mẹ là người tần tảo nuôi 3 chị em khôn lớn. Gia đình cũng chính là động lực nàng hậu cố gắng mỗi ngày.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng sau đăng quang, Trịnh Thanh Hồng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, người đẹp từng chia sẻ: 'Làm cho mình đẹp hơn là điều cần thiết. Khi đó, chúng ta sẽ tự tin hơn và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Tuy nhiên, việc 'dao kéo' cũng cần phải cân nhắc, không thể tùy tiện'.  

Nội dung chú thích ảnh

Trịnh Thanh Hồng sở hữu chiều cao nổi bật 1,74m cùng số đo 3 vòng gợi cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Hồi tháng 6/2023, trong một chia sẻ với truyền thông, Trịnh Thanh Hồng cho biết cô không ngại chuyện công khai nếu có bạn trai nhưng phải ở thời điểm phù hợp, khi cả hai ở độ chắc chắn, thấu hiểu. 'Tôi muốn khán giả nhớ đến mình thông qua các hoạt động nghệ thuật, không phải vì đời tư', nàng hậu bày tỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Những ngày qua, cái tên Trịnh Thanh Hồng được nhắc nhiều trên mạng xã hội. Trang cá nhân của người đẹp này cũng trở thành 'địa chỉ' được nhiều người tìm kiếm.

Nội dung chú thích ảnh

Một khoảnh khắc gợi cảm của Trịnh Thanh Hồng - Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 trong chiếc đầm tôn dáng.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều