Trịnh Tú Trung thể hiện thái độ, trả lời 'gắt' khi 1 nghệ sĩ nổi tiếng nói 'cả đời chỉ đi phụ diễn'

Bị một nghệ sĩ nổi tiếng trong lúc ngồi ghế giám khảo, nói 'cả đời chỉ đi phụ diễn, không bao giờ solo được đâu...', Trịnh Tú Trung đã có màn đáp trả cực gắt.

11/06/2021 15:22

Trịnh Tú Trung thể hiện thái độ, trả lời 'gắt' khi 1 nghệ sĩ nổi tiếng nói 'cả đời chỉ đi phụ diễn' 0

Mới đây, trong một chương trình game show mà Trịnh Tú Trung ngồi ghế giám khảo, anh đã có màn chia sẻ vô cùng ấn tượng với cả đồng nghiệp cũng như khán giả.

Anh nói: 'Từng có một nghệ sĩ nổi tiếng, ngồi ngay ghế giám khảo như thế này và nói với tôi rằng, cả đời tôi chỉ đi phụ diễn được thôi, chứ không thể nào đứng solo được. Vì tôi ở bên cạnh người khác thì tôi mới nổi bật được. Nếu đứng một mình, tôi sẽ không bao giờ tỏa sáng.

Và tôi đã cho họ một cái nhận định ngược lại hoàn toàn. Có thể, tôi không thành công bằng họ ở thời điểm này nhưng tôi chấp luôn là, tôi giàu hơn họ rất nhiều'.

Trịnh Tú Trung từng trải qua một quãng đời nhiều khó khăn, phải đi bán quần áo ngoài chợ, để mưu sinh. Anh bắt đầu vào showbiz bằng công việc quản lý ca sĩ Hiền Thục, stylist rồi diễn viên, giám khảo game show, giám khảo các cuộc thi quốc tế.

Trải qua nhiều năm, ở tuổi ngoài 30, Trịnh Tú Trung đã sở hữu 15 căn biệt thự có giá trị từ vài tỉ đến vài chục tỉ đồng. Thậm chí, có lần, nam diễn viên còn sắm một lúc 7 căn nhà, tới mức mọi người nói mua nhà như mua rau.

Trịnh Tú Trung đứng trước 1 trong 15 căn nhà mà anh đang sở hữu.

Trịnh Tú Trung đứng trước 1 trong 15 căn nhà mà anh đang sở hữu.

Trịnh Tú Trung từng chia sẻ: 'Mọi người chỉ nhìn thấy sự phát triển của tôi là đột ngột nhưng không phải ai cũng biết đó là sự tích lũy qua nhiều năm tháng.

Hồi tháng 11 năm ngoái, tôi mua 7 căn nhà, tất cả đều là biệt thự. Tôi đi làm giám khảo chấm các cuộc thi ở nước ngoài, lương mỗi lần 20.000 đến 30.000 đô là bình thường. Tiền đó tôi đầu tư vào chứng khoán, bất động sản, gửi tiết kiệm ngân hàng...

Tôi may mắn khi mấy hecta đất ở Đà Lạt, lúc tôi mua, giá chỉ 1 đến 1,5 triệu đồng/m2 nhưng bây giờ đã lên 10 triệu/m2. Vậy là gia tài của tôi đã tăng lên gấp chục lần trong vòng 3 năm. Ở Hải Phòng, tôi có hai căn nhà, lúc mua là 900 triệu giờ cũng đã lên 2 tỉ 3. Đó là những phước phần mà mình không tự quyết định được'.

Trịnh Tú Trung thể hiện thái độ, trả lời 'gắt' khi 1 nghệ sĩ nổi tiếng nói 'cả đời chỉ đi phụ diễn' 2

Trịnh Tú Trung khoe hợp đồng mua nhà và thẻ đen siêu vip với hạn mức chi tiêu 2 tỉ/ ngày.

Trịnh Tú Trung khoe hợp đồng mua nhà và thẻ đen siêu vip với hạn mức chi tiêu 2 tỉ/ ngày.

Không chỉ sở hữu tài sản khủng, Trịnh Tú Trung còn sở hữu loạt thẻ đen siêu vip của ngân hàng Vietcombank, VPbank, TPbank, MBbank. 'Tất cả những ngân hàng này, tôi đều có thẻ đen siêu vip với hạn mức chi tiêu 2 tỉ/ ngày, trong số thẻ đó, có thẻ chỉ vài chục người ở Sài Gòn này có', Trịnh Tú Trung nói.

Trong nghề, Trịnh Tú Trung được biết đến trong vai trò diễn viên, nhà đầu tư sản xuất phim của nhiều dự án, như: Ngôi nhà bươm bướm, Phượng Khấu, Mây trên bầu trời của ai đó... Anh cũng là giám khảo từng gây sốt mạng xã hội trong game show Quý cô hoàn hảo.

Theo Hương Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều