Trời ơi tin được không? Hyomin (T-Ara) chính thức xác nhận hoạt động đầu tiên tại Việt Nam!

Công ty quản lý của Hyomin (T-Ara) tại Việt Nam xác nhận nữ ca sĩ sẽ có fan meeting đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

26/06/2019 08:30

Tin vui tiếp tục đến với các V – Queens (fandom của T-ara) nói chung và Hyomchin (fandom của Hyomin) nói riêng khi phía đại diện của Hyomin xác nhận nữ ca sĩ sẽ có fan meeting đầu tiên ở Việt Nam.

Vé tham dự sự kiện sẽ được bán trước cho các thành viên Fanship – Câu lạc bộ fan online có tính phí chính thức của nữ ca sĩ. 

Vé tham dự sự kiện sẽ được bán trước cho các thành viên Fanship – Câu lạc bộ fan online có tính phí chính thức của nữ ca sĩ.

Hyomin là cựu thành viên của nhóm nhạc T-Ara, debut năm 2009. Đến năm 2014, cô có sản phẩm ra mắt solo đầu tiên Nice body và nhận được phản ứng tích cực từ các fan. Đến nay, sau khi T-Ara đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ MBK Entertainment (2017), Hyomin vẫn tiếp tục trên con đường solo của mình. Đầu tháng 2/2019, nữ ca sĩ tung mini album thứ 3 Allure với bài hát chủ đề cùng tên.

Trời ơi tin được không? Hyomin (T-Ara) chính thức xác nhận hoạt động đầu tiên tại Việt Nam! 1

Trời ơi tin được không? Hyomin (T-Ara) chính thức xác nhận hoạt động đầu tiên tại Việt Nam! 2

Trước đó, tháng 9/2018, Hyomin đã đến Việt Nam với tư cách nghệ sĩ đại diện Kpop tham gia biểu diễn trong sự kiện âm nhạc Việt – Hàn hàng tháng. Cùng tình yêu của V - Queen và Hyomchin, cô quyết định thúc đẩy hoạt động tại đất nước hình chữ S bằng cách ký hợp đồng quản lý độc quyền cùng một công ty tại đây, vào tháng 3/2019.

Fan Meeting của Hyomin sẽ được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình vào 17h chiều ngày 27/7. Đây là dịp hiếm hoi người hâm mộ có cơ hội tiếp xúc thân mật với thần tượng của mình. Theo đại diện của Hyomin, vé fan meeting sẽ được mở bán vào 29/6. Những fan có mã Fanship ID sẽ có thể mua vé sớm hơn với mức giá ưu đãi. 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều