Trọng Hiếu đau đớn vì bố ruột đột ngột qua đời, dàn sao Việt động viên tinh thần trong đêm

'Tôi và gia đình xin phép dành thời gian để vượt qua sự mất mát này' - Trọng Hiếu chia sẻ.

14/04/2021 09:40

Tối 13/04, ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ hình ảnh kỉ niệm với bố ruột và cho biết: 'Bố Trung yêu thương đã tạm biệt trần gian này vài ngày trước. Trái tim của gia đình và Hiếu vỡ tan 1000 mảnh.

Bố dạy các con luôn yêu thương tất cả mọi người và Hiếu tự hào là di sản của bố Trung. Bố là người dễ thương nhất trên trái đất này, luôn dành tình yêu vô điều kiện cho Hiếu và gia đình. Bố là người bố tuyệt vời nhất. Con yêu bố nhiều lắm. Con nhớ bố kinh khủng khiếp.

Bố ruột luôn theo sát Trọng Hiếu trong hành trình phát triển sự nghiệp.

Bố ruột luôn theo sát Trọng Hiếu trong hành trình phát triển sự nghiệp.

Mẹ và các con của bố sẽ ổn và luôn nhớ bố. Bố hãy về cõi vĩnh hằng thảnh thơi, vui với nụ cười dễ thương của bố. Hiếu và gia đình xin phép dành thời gian để vượt qua sự mất mát này. Cảm ơn tất cả mọi người chia buồn với gia đình Hiếu. Gửi nhiều tình thương cho người'.

Lúc còn sống, bố của Trọng Hiếu luôn theo sát anh trong mọi hành trình phát triển sự nghiệp ca hát. Đặc biệt, bác Trung còn được giới nghệ sĩ rất quý mến vì tính cách thân thiện và gần gũi.

Ngay khi biết tin buồn, hàng loạt đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn và động viên tinh thần quán quân 'Vietnam Idol'.

Ca sĩ Thu Minh bày tỏ: Ôi sao thế này Hiếu ơi? Vẫn luôn nhớ nụ cười nồng hậu của chú, cái bắt tay thật chặt và những lời chia sẻ ấm áp mỗi khi gặp mặt. Quá bất ngờ! Không thể nói gì hơn. Xin chia buồn cùng Hiếu và gia đình. Vĩnh biệt chú Trung.

Ca sĩ Văn Mai Hương buồn bã: 'Em rất buồn vì sự mất mát này của anh. Em cũng rất nhớ bác ấy. Bác Trung rất dễ thương, không thể tin được'.

Ca sĩ Đông Nhi động viên Trọng Hiếu: 'Ôi Hiếu ơi. Thương bác và luôn nhớ bác, nụ cười của bác, sự chăm lo của bác. Chị biết em rất buồn vì trên hành trình của em luôn có bố bên cạnh, cố lên em nhé Hiếu ơi':

Trọng Hiếu đau đớn vì bố ruột đột ngột qua đời, dàn sao Việt động viên tinh thần trong đêm 1

Các nghệ sĩ chia buồn với Trọng Hiếu.

Các nghệ sĩ chia buồn với Trọng Hiếu.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều