Trọng Hiếu gây xúc động khi mang đến niềm vui cho những người mẹ

Nam ca sĩ vừa chia sẻ vlog thực hiện về quá trình mang đến những niềm vui cho những người mẹ đang sống tại thành phố Berlin (Đức).

12/05/2021 22:56

Mới đây, Trọng Hiếu đã có món quà ý nghĩa và đầy cảm hứng dành cho khán giả hâm mộ của mình. Qua vlog ngắn ghi lại hành trình 'Ngày của mẹ' chia sẻ trên fanpage, khán giả được theo chân nam ca sĩ tới thăm bất ngờ và gửi yêu thương tới những người mẹ đang sinh sống và làm việc tại Berlin, Đức.

Trọng Hiếu gây xúc động khi mang đến niềm vui cho những người mẹ 0

Sau khi bố ruột ra đi mãi mãi hơn một tháng trước, Trọng Hiếu đã từng chia sẻ đây là 'nỗi buồn lớn nhất cuộc đời', 'Bố là người dạy cho Hiếu cách trân trọng, yêu thương và tôn vinh phụ nữ, mà những người đầu tiên chính là mẹ và chị gái. Bố vẫn thường nói rằng cả nhân loại biết ơn những bà mẹ và Hiếu chưa bao giờ quên điều đó.' Trọng Hiếu luôn tâm niệm mình là di sản mà Bố để lại. Và 'di sản' ấy có lẽ đã khiến bố của mình rất tự hào khi nghe theo lời ông dặn 'không có gì hạnh phúc hơn là được mang tới niềm vui cho mọi người, con trai ạ'.

Dù đang ở Đức và trong thời gian phục hồi chính mình sau sự mất mát tinh thần lớn, nhưng Trọng Hiếu vẫn lên kế hoạch dùng âm nhạc để gây bất ngờ và chúc mừng cho một số người mẹ qua clip Điều tuyệt vời từ những người mẹ. Trọng Hiếu đã lái xe gần 500km từ Bad Kissingen tới Berlin.

Vlog của Trọng Hiếu

Trọng Hiếu gây xúc động khi mang đến niềm vui cho những người mẹ 1

Trong vlog được ghi lại, nam ca sĩ đã dành một ngày tới thăm bốn người phụ nữ - bốn người 'mẹ' ở những độ tuổi khác nhau, công việc và hoàn cảnh sống khác nhau. Đó là một người mẹ chồng yêu thương con dâu như con ruột, một người thím bao bọc cháu gái như con ruột, một người chị luôn là chỗ dựa vững chãi cho em gái, hay một người mẹ tần tảo ngày đêm nhớ thương con vì xa cách. Những câu chuyện cuộc đời và lời tâm sự từ những người phụ nữ ấy cũng như gia đình họ khiến chúng ta nhận ra rằng 'Mẹ không chỉ là người 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, mẹ còn là người yêu thương, hy sinh và bao bọc chúng ta vô điều kiện'.

Trọng Hiếu gây xúc động khi mang đến niềm vui cho những người mẹ 2

Trọng Hiếu gây xúc động khi mang đến niềm vui cho những người mẹ 3

Đã có rất nhiều nụ cười, nước mắt và những cái ôm hạnh phúc trên hành trình 'Ngày của mẹ' ấy khi những lời yêu thương vốn khó giãi bày được truyền tải nhẹ nhàng, cảm xúc mà vẫn tích cực qua những bài hát của chính Trọng Hiếu như: 'Con Đường Tôi', 'Em Là Bà Nội Của Anh', 'Yêu là…', 'Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây'… Tình cảm của Trọng Hiếu, của những người mẹ, của những gia đình trong video đã chạm tới trái tim và nhận được sự đồng cảm lớn từ khán giả.

Trọng Hiếu gây xúc động khi mang đến niềm vui cho những người mẹ 4

Trọng Hiếu gây xúc động khi mang đến niềm vui cho những người mẹ 5

Nhiều bình luận của người hâm mộ trên mạng xã hội: 'Tuyệt vời quá Hiếu ơi... Cảm ơn vì những gì Hiếu đã và đang làm', 'Cảm ơn bạn vì cho mình thấy cuộc sống này ý nghĩa và tuyệt vời biết bao', 'Hiếu sinh ra và lớn lên ở Đức nhưng rất tình cảm và ấm áp đối với người Việt Nam quê hương mình', 'Nhờ giọng hát và tinh thần vui tươi yêu đời của anh đã tiếp thêm sức mạnh cho mọi người trong gia đình', 'Mong sao Toni sau này cũng là một đứa con ngoan, yêu mẹ như anh Hiếu',  'Nhờ có tiếng hát và tấm lòng của mình mà Hiếu đã mang tới một ngày lễ thật ý nghĩa'.

Theo Thi Tạ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều