Trong khi Đàm Thu Trang liên tục 'giấu bụng', ông xã Cường Đô la lại thản nhiên khoe giới tính của con thế này

Giữa tin đồn mang thai gây tò mò suốt mấy tháng qua, cuối cùng vợ chồng Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng đã chịu tiết lộ thông tin hiếm hoi.

25/12/2019 15:59

Sau hơn nửa năm kết hôn, vợ chồng Cường Đô la và Đàm Thu Trang gần đây khiến nhiều người tò mò khi xuất hiện tin đồn nữ người mẫu đang mang thai.

Lần đầu tiên Đàm Thu Trang bị nghi mang thai con đầu lòng là lúc cô xuất hiện ở sinh nhật con gái Diệp Lâm Anh, cuộc hội thoại của bà xã Cường Đô la và bạn thân đã úp mở về chuyện này.

Sau đó, Đàm Thu Trang liên tục bị soi các dấu hiệu mang bầu như bụng to, gương mặt tròn trịa hơn, thường xuyên mặc đồ giấu bụng. Và mới đây, trong bức ảnh mà Cường Đô la đăng tải đêm Giáng sinh của hai vợ chồng, Đàm Thu Trang lại tiếp tục mặc áo rộng và để hộp quà trước bụng để che.

Trong khi Đàm Thu Trang liên tục 'giấu bụng', ông xã Cường Đô la lại thản nhiên khoe giới tính của con thế này 0

Không chỉ vậy, ông xã Cường Đô la của cô còn tỏ ra rất hào hứng đến nỗi vô tình tiết lộ luôn giới tính của con trong lúc nhiều người đang tò mò chuyện Đàm Thu Trang mang thai hay không.

Dưới phần bình luận, Cường Đô la đăng ảnh với một bé trai là con của bạn và gọi là 'con rể'. Hành động này khiến nhiều người cho rằng 'đại gia phố núi' đang ngầm thông báo bé con mà Đàm Thu Trang đang mang thai là con gái.

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều