Trịnh Sảng bất ngờ lên MXH kể khổ, tha thiết quay lại showbiz

Trịnh Sảng viết một dòng 'tâm thư' khá dài, than vãn về cuộc sống khó khăn, túng quẫn ở thời điểm hiện tại.

21/07/2021 12:12

Mới đây, trang Sohu của Trung Quốc đã đưa tin tức mới nhất liên quan đến Trịnh Sảng - nữ diễn viên nổi tiếng vừa bị... 'phong sát' vào đầu năm nay vì bê bôi 'bỏ con'. Được biết, vào lúc 2 giờ sáng hôm nay (21/7), Trịnh Sảng đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái rất dài nói về cuộc sống khốn khổ của cô tại đất Mỹ trong nhiều tháng vừa qua. 

Giữa đêm khuya, Trịnh Sảng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái rất dài nói về bê bối của mình và tha thiết quay lại showbiz.

Giữa đêm khuya, Trịnh Sảng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái rất dài nói về bê bối của mình và tha thiết quay lại showbiz.

Trên trang cá nhân, Trịnh Sảng bày tỏ rằng nếu như cô đứng ra phản hồi mọi chuyện êm ấm thì mọi lỗi lầm liệu có biến mất. Những bản ghi âm hay lịch sử đoạn trò chuyện được công khai lên mạng xã hội có phải là xâm phạm quyền riêng tư của người khác hay không. Nữ diễn viên cho biết: 'Cả người mang thai hộ lẫn người thuê đều có trách nhiệm như sau, tại sao lại chỉ truy vết 1 người?'. Nữ diễn viên nói thêm, cô im lặng vì không muốn gây áp lực dư luận lên các bên liên quan. Đồng thời còn giận dữ cho hay: 'Các người đừng đối xử với tôi như 1 tội nhân được không?'.

Bên cạnh đó, sau khi tin 'phong sát' có hiệu lực, Trịnh Sảng đã phải bồi thường một khoảng tiền 'khổng lồ' cho các nhãn hàng, dự án phim mà cô tham gia,... Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô thậm chí không có đủ khả năng chi trả cho các chi phí sinh hoạt: 'Tôi uống nước cầm hơi mỗi ngày, tất cả chỉ có 5 cái áo phông và 2 cái quần bò. Tôi chưa bao giờ mua đồ ăn ngoài hàng, cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của bạn bè'.

Trịnh Sảng bất ngờ lên MXH kể khổ, tha thiết quay lại showbiz 1

Một trong những chi tiết 'nổi bật' nhất trong dòng 'tâm thư' của Trịnh Sảng đó chính là lời 'thú tội' rằng: 'Tôi sẽ nghiêm túc suy nghĩ, kiểm điểm lại bản thân, nỗ lực để mang lại những tác phẩm tốt hơn nữa báo đáp xã hội. Tôi thành khẩn gửi lời xin lỗi, mong các nền tảng hiểu rõ chân tướng vụ việc, tôi nguyện dùng phần đời còn lại để báo đáp'. Đây được xem là sự tha thiết được 'làm lại từ đầu' của nữ diễn viên sau khi bị 'lật đổ' sự nghiệp đồ sộ.

Nữ diễn viên còn đề cập các tài khoản của cơ quan báo chí, truyền thông để... mong muốn quay lại hoạt động nghệ thuật.

Nữ diễn viên còn đề cập các tài khoản của cơ quan báo chí, truyền thông để... mong muốn quay lại hoạt động nghệ thuật.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều bình luận cho rằng Trịnh Sảng hiện tại đang trả giá cho sai lầm và tính cách thậm tệ của cô trong quá khứ. Ngoài ra, nhiều khán giả cũng không quên nhắc đến một nhân vật được nhận lệnh 'phong sát' nhiều ngày qua chính là Ngô Diệc Phàm và đang suy nghĩ đến viễn cảnh thậm tệ của cựu thành viên EXO trong thời gian tới.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều