Trúc Nhân tự nhận cuộc sống bây giờ quá giàu có và bận rộn, chỉ thiếu...

Chắc Trúc Nhân không nằm trong số nghệ sĩ than trời vì ế show mùa Covid-19. Nhưng sự thật có đúng như thế không?

04/04/2020 17:08

Trong mùa dịch Covid-19, diễn viên, ca sĩ hay nghệ sĩ giải trí đều 'ế show' như nhau. Không ít nghệ sĩ lên truyền hình kể, mình đang sống khó khăn trong thời buổi dịch bệnh như thế nào, xoay sở với tiền mặt bằng, nhân viên khi kinh doanh ra sao... 

Trúc Nhân là trường hợp ngoại lệ, anh vừa đăng bài viết lên Instagram, nói rằng cuộc sống bây giờ của mình quá giàu có và bận rộn.

Vì Trúc Nhân nổi tiếng 'max lầy', nên câu chuyện sẽ không chỉ dừng lại ở đây. Còn vế đằng sau nữa cũng đáng chú ý không kém. Nguyên văn lời than phiền của Trúc Nhân trên Instagram là đây: 'Hiện tại, cuộc sống của Nhân quá giàu có và bận rộn, Nhân không thiếu gì ngoài... TIỀN và CÔNG VIỆC'. 

Trúc Nhân tự nhận cuộc sống bây giờ quá giàu có và bận rộn, chỉ thiếu... 0

Tưởng Trúc Nhân đang khoe khoang mình giàu có ra sao, thì ra anh chàng đang 'biến tướng' lời than phiền. Trúc Nhân còn đặt đây là 'nhật ký ế show', hứa hẹn sẽ cho các fan còn được nghe anh 'ca thán' dài dài. 

Ngoài hát hay, Trúc Nhân còn là người đàn ông 'lầy' có tiếng của showbiz Việt. Anh thường xuyên đăng những hình ảnh vui nhộn, hài hước lấy tiếng cười từ khán giả: 

Trúc Nhân tự nhận cuộc sống bây giờ quá giàu có và bận rộn, chỉ thiếu... 1

Trúc Nhân tự nhận cuộc sống bây giờ quá giàu có và bận rộn, chỉ thiếu... 2

Trúc Nhân tự nhận cuộc sống bây giờ quá giàu có và bận rộn, chỉ thiếu... 3

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều