'Trùm Điền Quân' Color Man: Trấn Thành, Trường Giang có tài thánh cũng không kéo show này lên được

'Nhiều người nói tôi chắc nhiều tiền lắm vì thí sinh diễn dở ẹc mà Trấn Thành cũng cười để họ thắng' - Color Man nói.

04/05/2021 15:00

Mới đây, thông tin chương trình Thách thức danh hài chính thức trở lại trong năm nay được khán giả chú ý. Ngay lập tức, ông trùm Điền Quân - Color Man đã lên tiếng về vấn đề này.

'Trùm Điền Quân' Color Man: Trấn Thành, Trường Giang có tài thánh cũng không kéo show này lên được 0

Nhiều người nói tôi chắc nhiều tiền lắm vì thí sinh diễn dở ẹc mà Trấn Thành cũng cười để họ thắng

Tối qua, phía Điền Quân chúng tôi có thông báo về việc Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang làm giám khảo trong Thách thức danh hài mùa năm nay.

Suốt đêm qua, hàng trăm khán giả nhắn tin cho tôi hỏi về chuyện này. Dù các báo đã lên thông tin nhưng nhiều bà con vẫn hoang mang, không rõ ràng nên Khương Dừa bảo tôi lên tiếng.

Tôi xác nhận, chương trình Thách thức danh hài mùa 7 chắc chắn sẽ trở lại trong năm nay. Dù tình hình dịch bệnh đang phức tạp trở lại, khiến người sản xuất như chúng tôi khá khó khăn, nhưng dù khó khăn thế nào cũng phải làm chương trình.

Thách thức danh hài đã làm được 6 mùa, năm ngoái gián đoạn một mùa vì kiếm thí sinh không ra. Tôi và Khương Dừa bảo nhau làm chương trình này áp lực quá, định nghỉ, không làm nữa.

Trong tất cả các chương trình của Điền Quân thì Thách thức danh hài thành công, ăn khách nhất nhưng cũng áp lực nhất và sau mỗi mùa lại càng áp lực hơn.

'Trùm Điền Quân' Color Man: Trấn Thành, Trường Giang có tài thánh cũng không kéo show này lên được 1

Nhiều người nói tôi chắc nhiều tiền lắm vì thí sinh diễn dở ẹc mà Trấn Thành cũng cười để họ thắng. Rồi họ bảo, chắc mỗi lần có thí sinh trúng thưởng tôi sợ lắm vì mất tiền.

Điều đó không phải. Mỗi lần có thí sinh thắng 100 triệu, tôi mừng lắm. Có lần tôi đi công tác, Khương Dừa gọi điện báo có tận 2 thí sinh thắng 150 triệu là 300 triệu. Tôi mất 300 triệu nhưng vui vì như vậy chứng tỏ chương trình tìm được nhiều tài năng.

Dù Trấn Thành, Trường Giang có tài thánh mấy cũng không kéo show này lên được

Ở các chương trình khác tôi không biết nhưng riêng Thách thức danh hài cứ có người thắng là tôi mừng vì như thế là chương trình thành công. Phần lớn thành công của chương trình thi thố tài năng hay gameshow giải trí đều dựa vào thí sinh.

'Trùm Điền Quân' Color Man: Trấn Thành, Trường Giang có tài thánh cũng không kéo show này lên được 2

Tôi khẳng định lại, Thách thức danh hài không là cuộc thi tìm kiếm tài năng mà chỉ là gameshow, nhưng thí sinh cũng phải có năng khiếu mới chiến thắng được. 70% thành công của chương trình này là thí sinh.

Đó là lí do vì sao năm ngoái chúng tôi không làm Thách thức danh hài. Chúng tôi không tìm thấy thí sinh tiềm năng để làm. Đã không có thí sinh hay thì dù Trấn Thành, Trường Giang có tài thánh mấy cũng không kéo show này lên được.

Nếu Trấn Thành với Trường Giang làm một show riêng để cả khán giả tập trung vào họ thì khác. Nhưng Thách thức danh hài là gameshow cho thí sinh. Nếu thí sinh dở, vào vòng nào cũng rớt, không có ai đoạt được 100 triệu thì khán giả có xem không?

Tất nhiên, tôi không thể phủ nhận vai trò của giám khảo Trấn Thành, Trường Giang, MC Ngô Kiến Huy vì họ đã giúp chương trình rất nhiều để có thêm sinh khí.

'Trùm Điền Quân' Color Man: Trấn Thành, Trường Giang có tài thánh cũng không kéo show này lên được 3

Trấn Thành, Trường Giang cũng thị phạm, tung hứng những miếng hài, giúp chương trình không buồn tẻ vì có những tập nguyên 8 thí sinh không ai qua nổi vòng 2, chẳng có gì để coi.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều