#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Trước 'deadline sao kê', Thủy Tiên khẳng định chỉ dùng 1 tài khoản duy nhất

Động thái của Thủy Tiên trước ngày sao kê như đã hứa khiến netizen phải rần rần.

16/09/2021 21:22

Vào ngày hôm qua 15/9, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã chính thức lên tiếng về việc sao kê 177 tỷ tiền từ thiện sau nhiều ngày im ắng. Theo đó, nữ ca sĩ cho hay mình sẽ livestream minh bạch tại ngân hàng vào ngày 17/9 tới đây. 

Đặc biệt, Thủy Tiên bất ngờ đưa ra lời tuyên bố chỉ dùng một tài khoản duy nhất để kêu gọi lũ lụt năm ngoái. Cô còn nhấn mạnh rằng nếu ai tìm ra được bằng chứng cô sử dụng tài khoản khác thì ra ngân hàng cùng đối chiếu. 

Bài đăng của Thủy Tiên.

Bài đăng của Thủy Tiên.

Sau đó dưới phần bình luận, netizen đồng loạt đưa ra hình ảnh Thủy Tiên có đến 3 tài khoản, sau có cô lập tức khóa tính năng bình luận bằng hình ảnh. Bài đăng phân trần của Thủy Tiên sau khi nhận về loạt ý kiến trái chiều từ dân mạng đã 'không cánh mà bay' trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ.

Trước 'deadline sao kê', Thủy Tiên khẳng định chỉ dùng 1 tài khoản duy nhất 1

Bình luận của netizen dưới bài đăng.

Bình luận của netizen dưới bài đăng.

Trước đó cũng trong tối 15/9, Thủy Tiên cho biết cô sẽ sao kê tài khoản ngân hàng từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng. Mục đích của việc làm này, theo nữ ca sĩ, là để xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như một số thông tin trên mạng xã hội.

Về phía Công Vinh, anh cho hay: 'Đến lúc tôi và vợ sao kê hết, trước và sau khi đi từ thiện, thì mọi việc sáng tỏ. Lúc đó mọi người quay lưng tẩy chay, kiện cáo hay pháp luật vào cuộc, tôi đều đồng ý hết. Pháp luật không bao giờ để người làm sai nhởn nhơ được. Tôi khẳng định sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật'.

Thủy Tiên - Công Vinh.

Thủy Tiên - Công Vinh.
Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều