#Miss Universe 2020

Trước phần thi quan trọng tại Miss Universe, Khánh Vân cầu viện Hoàng Thùy lúc nửa đêm

Do đi ngủ sớm nên Hoàng Thùy đã không nhận được cuộc gọi của Khánh Vân lúc nửa đêm - do thời gian ở Mỹ và Việt Nam lệch 12 giờ.

12/05/2021 14:19

Cuộc thi Miss Universe 2021 đang diễn ra trên đất Mỹ dù tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp. Là đại diện của Việt Nam, Khánh Vân nhận được sự cổ vũ lớn từ người hâm mộ và đàn chị đi trước. Trước đó, cô chia sẻ tin nhắn của Hoàng Thùy gửi cho mình để dặn dò, chia sẻ kinh nghiệm thích nghi với môi trường mới. Hiện Khánh Vân đã đi được 1 nửa chặng đường và đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 14/5 tới đây (giờ Mỹ). 

Trước khi sự kiện quan trọng này diễn ra, Khánh Vân vì gặp một số vấn đề nhỏ đã phải gọi điện cho Hoàng Thùy để cầu viện. Tuy nhiên do giờ ở Mỹ và Việt Nam lệch tới 12 tiếng nên khi Khánh Vân gọi vào lúc 12h đêm (theo giờ Việt Nam) thì Hoàng Thùy đã đi ngủ. Ngay buổi sáng hôm sau khi nhìn thấy cuộc gọi nhỡ, Hoàng Thùy đã gọi lại cho Khánh Vân.

Cuộc gọi lúc nửa đêm của Khánh Vân với Hoàng Thùy.

Cuộc gọi lúc nửa đêm của Khánh Vân với Hoàng Thùy.

Cô viết: 'Thấy lòng bồn chồn không biết em đang gấp chuyện gì. Vì năm trước mình cũng hay gọi ekip lúc nửa đêm vì ngược giờ có người ở Việt Nam nghe máy mừng lắm. Mà tối em gọi không thấy mình vì mình đi ngủ sớm'.

Cặp chị em thân thiết và thường xuyên hỗ trợ nhau.

Cặp chị em thân thiết và thường xuyên hỗ trợ nhau.

Trước phần thi quan trọng tại Miss Universe, Khánh Vân cầu viện Hoàng Thùy lúc nửa đêm 2

Mặc dù không tiết lộ chi tiết nội dung cuộc nói chuyện kéo dài 17 phút với Khánh Vân nhưng qua những gì mà Hoàng Thùy chia sẻ, fan có thể yên tâm rằng Khánh Vân đã giải quyết mọi việc ổn thỏa. Sự chuyên nghiệp và nhanh nhạy khiến Khánh Vân không bị bỡ ngỡ dù ở xứ người. Điều đó khiến Hoàng Thùy thêm tự hào về đàn em của mình.

Theo những hình ảnh mà ê-kíp của Khánh Vân gửi về từ Mỹ, có thể thấy người đẹp đã trải qua nhiều hoạt động, luôn nỗ lực thể hiện vẻ đẹp cũng như năng lượng tươi mới của mình trước ban giám khảo và khán giả quốc tế.

Trước đó Hoàng Thùy cũng nhắn tin dặn dò Khánh Vân.

Trước đó Hoàng Thùy cũng nhắn tin dặn dò Khánh Vân.

Trước phần thi quan trọng tại Miss Universe, Khánh Vân cầu viện Hoàng Thùy lúc nửa đêm 4

Hình ảnh mới nhất của Khánh Vân.

Hình ảnh mới nhất của Khánh Vân.

>> Xem thêm: Sau loạt đầm màu nổi 'ăn điểm', Khánh Vân lại 'giật spotlight' khi mặc đồ đen tại Miss Universe

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều