#Sao Nhập Ngũ 2023

Trước động thái comeback, Mũi trưởng Long từng check-in Ninh Thuận đúng thời điểm ghi hình Sao Nhập Ngũ 2023

Nhiều fans tinh ý nhận ra Mũi trưởng Long đã từng hé lộ một 'chiếc hint' khác về việc anh tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất.

30/01/2023 11:52

google_Tiin.vn

Với những khán giả quen thuộc của Sao Nhập Ngũ, thông tin Mũi trưởng Long - Nguyễn Việt Long sắp sửa quay lại trong mùa mới có lẽ là điều đang khiến nhiều người háo hức nhất ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân có hơn 400.000 lượt người theo dõi, chàng Đại uý sinh năm 1994 đã thay bức ảnh đại diện mới với trang phục người nhái đặc công được đóng logo Sao Nhập Ngũ 2023 như một 'chiếc hint' vô cùng rõ nét khiến khán giả khấp khởi chờ đợi sự trở lại của anh tại chương trình truyền hình thực tế về quân đội 'hot hit' mùa này.

Nội dung chú thích ảnh

Mũi trưởng Long khiến cộng đồng fans rần rần với động thái quay trở lại Sao Nhập Ngũ 2023?

Ngay sau động thái này, nhiều fans cũng tinh ý nhận ra, Mũi trưởng Long dường như đã từng hé lộ 'chiếc hint' khác về việc anh tham gia Sao Nhập Ngũ 2023.

Cụ thể, trên trang cá nhân cách đây hơn 2 tháng, Mũi trưởng Long đã đăng tải một bức ảnh đẹp check-in bên bờ biển vào buổi tối. Mặc dù dòng caption đi kèm có vẻ hơi... thả thính 'Chỗ ngồi bên đang trống', thế nhưng nhiều fans cũng nhanh chóng nhận ra đây là khung cảnh ở Phan Rang (Ninh Thuận) - địa điểm ghi hình của Sao Nhập Ngũ 2023.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh được Mũi trưởng Long chia sẻ lên trang cá nhân

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều cư dân mạng nhận ra đây là Phan Rang (Ninh Thuận) - địa điểm ghi hình Sao Nhập Ngũ

Từng nhớ, cũng đúng vào thời điểm này (giữa tháng 11/2022), trên mạng xã hội liên tục lan truyền những hình ảnh rò rỉ về dàn nghệ sĩ nữ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 gồm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, streamer Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh và Trang Hý.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh về dàn nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 bị rò rỉ đúng thời điểm Mũi trưởng Long check-in Ninh Thuận

Mũi trưởng Long được nhiều fans gọi là 'soái ca quân nhân'. Anh chàng từng nổi đình nổi đám khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Mỗi khi vào nhiệm vụ, Mũi trưởng Long luôn xuất hiện với hình ảnh nghiêm túc và cương nghị, không cười đùa, nhưng mỗi lần anh nở nụ cười 'tỏa nắng' thì hội chị em mê 'như điếu đổ'.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ vậy, anh chàng còn được dân tình tích cực 'đẩy thuyền' với YouTuber Hậu Hoàng.

Trước động thái tái xuất, nhiều fans suy đoán rất có thể Mũi trưởng Long sẽ quay trở lại Sao Nhập Ngũ năm nay với một vai trò đặc biệt, tương tự như Trương Thế Vinh, ST Sơn Thạch hay 2 gương mặt nổi trội của 'Siêu trí tuệ Việt Nam' là Hà Việt Hoàng và Dương Lê Hoàng Hiệp... Tuy nhiên, phần đông khán giả thì mong chờ Mũi trưởng Long sẽ cùng đồng hành trong chặng đường dài sắp tới của Sao Nhập Ngũ 2023.

Theo MinA/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều