Trước khi lấy Trấn Thành, Hari Won từng định làm mẹ đơn thân và bị 'mẫu thân đại nhân' mắng: 'Con điên!'

Nhưng sau khi nghe mẹ mắng, Hari Won mới nhận ra suy nghĩ của mình cũng có phần không đúng.

15/10/2020 13:37

Câu chuyện làm mẹ đơn thân vẫn luôn là đề tài hot trong những năm gần đây. Và mới nhất, đình đám như Hari Won, Thúy Ngân cũng chia sẻ mình từng có ý định làm mẹ đơn thân thông qua tập 13 của Chị em chúng mình. 

Trước khi lấy Trấn Thành, Hari Won từng định làm mẹ đơn thân và bị 'mẫu thân đại nhân' mắng: 'Con điên!' 0

Người 'khơi mào' trước là Thúy Ngân. Cô nàng chia sẻ mình từng suy nghĩ đến việc sẽ sinh con một mình nếu sau này không tìm được người đàn ông nào thật sự phù hợp. 'Nếu không sống chung được với người đàn ông nào, tôi nghĩ mình vẫn có quyền đẻ một đứa con và nuôi dưỡng nó. Nhiều người nói vì sao lại cướp đi quyền lợi có một người cha của con, lỡ sau này lớn lên, con hỏi mình cha làm ai, bị bạn bè trêu chọc thì sao? 

Với tôi, chuyện đó không quan trọng. Quan trọng là tôi dành bao nhiêu tình thương cho con, tạo điều kiện cho nó thế nào, vẫn đỡ hơn là để nó phải nghe những lời như 'cha của mày là người không ra gì'. Mọi người hay nói vì sao cướp mất hạnh phúc khi có một người cha của con trẻ, nhưng với những người không tin tưởng vào tình yêu, vào đàn ông, vậy ai là người cướp đi niềm hạnh phúc được làm mẹ của người phụ nữ đó?', Thuý Ngân trút hết suy nghĩ từ tận đáy lòng mình với hội chị em và đạo diễn Lê Hoàng. 

Trước khi lấy Trấn Thành, Hari Won từng định làm mẹ đơn thân và bị 'mẫu thân đại nhân' mắng: 'Con điên!' 1

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng lại cho rằng Thúy Ngân thật 'kỳ quái' khi đưa ra giả thuyết 'nếu như em không tìm được chồng hay sao?', khiến cả khán đài lẫn hội chị em đều phì cười. 

Hari Won gây bất ngờ khi thú nhận bản thân cũng từng có suy nghĩ tương tự như Thúy Ngân. Theo cách lý giải của bà xã Trấn Thành, chồng có thể thay đổi nhưng con thì không. 

Suy nghĩ của Hari Won đã vấp phải phản ứng gay gắt từ mẹ. Hari Won diễn tả lại cảm xúc cùng những lời lẽ của mẹ mình vào lúc đó: 'Con điên! Con nghĩ sao mà như vậy? Vì sự ích kỷ của con, đẻ con ra rồi để nó bị kỳ thị 'mày là đứa con không có cha à?', sự tổn thương đó ai phải nhận? Không phải con mà là con của con nhận!'. 

Khi nghe mẹ nói như vậy, Hari Won mới chợt nhận ra mình cần phải thay đổi suy nghĩ. 

Khi nghe mẹ nói như vậy, Hari Won mới chợt nhận ra mình cần phải thay đổi suy nghĩ. 

Trong một diễn biến khác, khi bàn đến vấn đề có nên ủng hộ việc ly hôn trong thời buổi hiện nay, Hari Won đã lấy hôn nhân của mình và Trấn Thành ra làm ví dụ. Nổi tiếng là một đôi vợ chồng quyền lực, nhưng ít ai biết được, Hari Won và Trấn Thành có những nguyên tắc nhất định khi kết hôn. 

Đó là việc luôn phải cố gắng và gìn giữ hôn nhân bằng mọi giá, không phải cứ bốc đồng, mâu thuẫn là lại lấy ly hôn ra để hăm dọa người còn lại. Nữ diễn viên, ca sĩ tiết lộ: 'Đúng là lòng tự trọng của ai cũng cao, nên từ đầu Hari Won và Trấn Thành đã bàn hết những chuyện này. Đến bây giờ, tôi vẫn nói với anh: 'Anh ơi, em đã nghe về câu chuyện của người khác, bạn bè ai cũng mệt mỏi với hôn nhân của họ. Nhưng em cảm thấy rất may mắn vì lấy được anh'. 

Tôi không biết gia đình của mình và anh Xìn sẽ đi được đến đâu, nhưng hai đứa luôn hứa với nhau rằng: Ráng, ráng giữ đi vì tìm lại được một người như vậy sẽ khó lắm!'. 

Có lẽ đó là lý do giúp hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành vẫn luôn hạnh phúc như ngày đầu. 

Có lẽ đó là lý do giúp hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành vẫn luôn hạnh phúc như ngày đầu. 
Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều