#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Trước khi livestream 'ép hỏi' Hồ Văn Cường, Trang Trần lạy Phi Nhung để xin lỗi vì 'đã không giữ lời hứa'

Biết rõ khi livestream gặng hỏi Hồ Văn Cường sẽ bị công kích, Trang Trần vẫn sẵn sàng chấp nhận vì muốn minh oan cho cố ca sĩ Phi Nhung.

11/10/2021 15:57

Sau khi Phi Nhung qua đời, một nữ streamer kiêm CEO 50 tuổi đã lên tiếng 'nhắc nhở' ekip của giọng ca Bông điên điển về lời hứa trả lại cát-xê cùng với khoản tiền thưởng 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường khi nhận giải Quán quân Vietnam Idol Kids 2016. 

Cho rằng người này đã xúc phạm đến Phi Nhung, làm tổn hại danh tiếng và uy tín của cố ca sĩ, tối khuya ngày 9/10, Trang Trần đã đến tận nhà để hỏi Hồ Văn Cường có nhờ vả, ủy quyền cho bất kỳ ai 'đòi hộ tiền' hay không. 

Trước khi livestream 'ép hỏi' Hồ Văn Cường, Trang Trần lạy Phi Nhung để xin lỗi vì 'đã không giữ lời hứa' 0

Mặc dù liên tục khẳng định không ép uổng Hồ Văn Cường nhưng việc Trang Trần không ngừng yêu cầu giọng ca 10x trả lời, bất chấp việc cậu giữ im lặng và cúi gằm mặt xuống, đã khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, bức xúc. 

Trước phản ứng này của dư luận, cựu người mẫu cho rằng mình không làm gì sai. Thậm chí, Trang Trần còn trách móc Hồ Văn Cường 'vô ơn' vì không thể đứng ra đính chính khi mẹ nuôi đã khuất bị người khác nhắc tên trong những tin đồn không hay ho.

>> Xôn xao tin nhắn Hồ Văn Cường 'mong cô H thắng'  

Hồ Văn Cường chỉ giữ im lặng, không nói lời nào trừ hai tiếng 'Không ạ' lí nhí.

Hồ Văn Cường chỉ giữ im lặng, không nói lời nào trừ hai tiếng 'Không ạ' lí nhí.

Bất chấp sự bức xúc từ khán giả, Trang Trần mới đây livestream vẫn nhắc đến vụ việc của Hồ Văn Cường. 

Theo đó, cựu người mẫu cho biết trước khi bắt đầu buổi livestream 18 phút, cô đã lạy và nói xin lỗi đàn chị thân thiết vì 'đã không thể giữ lời hứa với chị và không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa'. 

Trang Trần kể lúc sinh thời, Phi Nhung luôn dặn dò mình hãy cố gắng bảo vệ con chị.

'Vì vậy nên tôi cố gắng bảo vệ Hồ Văn Cường tới khi chị mất những ba ngày. Tự tay tôi còn quay clip Hồ Văn Cường thắp hương cho chị để lấy hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng mạng. Vậy mà đến tận bây giờ, Hồ Văn Cường vẫn không nói một câu phải trái cho mọi chuyện rõ ràng, để chị bị hàm oan, vu khống, lăng mạ ngay cả khi đã chết', Trang Trần nói trong livestream. 

Trước khi livestream 'ép hỏi' Hồ Văn Cường, Trang Trần lạy Phi Nhung để xin lỗi vì 'đã không giữ lời hứa' 2

Cựu người mẫu chấp nhận dù cho Phi Nhung có thể trách mình vì chuyện này. Thậm chí, trước khi bấm nút livestream, cô đã biết mình sẽ bị công kích nhưng vẫn sẵn sàng chấp nhận, vì muốn minh oan cho người chị đã khuất, muốn nói một câu phải trái cho rõ ràng mọi chuyện. 

'Tôi nói rõ cho mọi người nghe, số tiền 200 triệu đó chính gia đình Hồ Văn Cường nhờ chị Phi Nhung giữ hộ và chị ấy gửi vào ngân hàng, không tiêu một đồng. Ai cướp tiền của Hồ Văn Cường?' - Trang Trần nói,

Xem thêm:

>> Nghi vấn quản lý Phi Nhung xóa bài đăng về Hồ Văn Cường, lời hứa giải quyết dứt điểm ồn ào cát-xê 'trôi vào dĩ vãng'?

Theo 1188/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều