Trước Nhật Kim Anh, loạt sao Việt này cũng từng có cách đối phó anti fan cứng rắn

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng loạt sao này cũng gặp phải không ít anti fan và đây là cách đáp trả của họ khiến nhiều anti fan 'cứng họng'.

18/01/2018 16:13

Là người nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất định với khán giả, song nhiều người vẫn không tránh khỏi làn sóng công kích từ phía anti-fan. Trước những chỉ trích, những lời chửi rủa, thậm chí là bịa đặt vô căn cứ, nhiều nghệ sĩ Việt chọn cách nhắm mắt làm lơ để sóng yên biển lặng, nhưng cũng không ít người chọn cách đáp trả với những lời lẽ vô cùng đanh thép. Thậm chí có người còn cặm cụi dạy anti-fan cách chửi mình sao cho sang, hoặc đến tận nhà để chất vấn...

Nhật Kim Anh - Đến tận nhà để đối chất

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô đến tận nhà antifan để đối chất trước những tin đồn thất thiệt như: cô chơi thuốc lắc, đập đá,... nặng nề hơn là 'ngủ với tất cả đàn ông showbiz'.

Bài đăng của Nhật Kim Anh trên trang cá nhân 

Bài đăng của Nhật Kim Anh trên trang cá nhân

Cô đến tận nhà antifan để đối chất 

Cô đến tận nhà antifan để đối chất

Trước những thông tin không đúng, ảnh hưởng đến uy tín của mình, Nhật Kim Anh ngay lập tức đã nhờ công an vào cuộc xác minh chủ tài khoản và tìm đến tận nhà đối tượng để đối chất.

Sau khi thẳng thắn đối chất, Nhật Kim Anh cho biết: 'Khi đến tận nhà, bạn rất sợ và hoảng loạn. Bạn này nói đó không phải tài khoản của bạn. Có ai đó đã giả bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng có 1 tài khoản… thôi.  Với thái độ thành khẩn của bạn, mình tạm tin bạn.'

Tuấn Hưng - Đáp trả gay gắt khi cần

Tuấn Hưng vốn được biết đến là nghệ sĩ thẳng thắn nhưng cũng vô cùng nóng tính. Tuấn Hưng từng tuyên bố, đụng đến anh thì được nhưng đụng đến gia đình anh thì không xong. Bởi vậy không ít lần giọng ca Tìm lại bầu trời thẳng thắn đáp trả anti-fan với lời lẽ gay gắt. Thậm chí anh còn dọa sẽ giết và cắt gân một tài khoản lạ trên mạng xã hội đã bình luận khiếm nhã về con trai anh.

Tuấn Hưng từng nổi nóng đòi giết người khi có người bình luận ác ý về con trai mình 

Tuấn Hưng từng nổi nóng đòi giết người khi có người bình luận ác ý về con trai mình

Tuấn Hưng cho biết, anh thường đọc comment trong các bài đăng của mình trước khi đi ngủ để lắng nghe suy nghĩ của mọi người về mình, cả khen chê - chửi bới - động viên - khích lệ. Cả góp ý của những người nhỏ tuổi hơn mình.

Tóc Tiên - Tận tình giải thích cho antifan hiểu rồi 'say goodbye'

Có thể nói rằng, Tóc Tiên là nghệ sĩ chăm chỉ trả lời bình luận của antifan nhất nhì showbiz Việt. Lượn một vòng trang cá nhân của cô nàng, rất dễ có thể bắt gặp những comment đáp trả lại antifan của Tóc Tiên.

Khi MV Walk Away của Tóc Tiên trình làng, nhiều ý kiến trái chiều về phần thể hiện cũng như nội dung bài hát không được như mong đợi, Tóc Tiên đã có màn đáp trả rất dài và còn thẳng thừng khuyên anti-fan này nên 'biến' khiến rất nhiều khán giả bất ngờ.

Màn đáp trả của Tóc Tiên dành cho antifan 

Màn đáp trả của Tóc Tiên dành cho antifan

Thậm chí cô còn khuyên antifan không nên để con cái đọc được những bình luận vô văn hóa của mẹ trên mạng xã hội 

Thậm chí cô còn khuyên antifan không nên để con cái đọc được những bình luận vô văn hóa của mẹ trên mạng xã hội

Noo Phước Thịnh - Khuyên antifan nên dành thời gian đó đi nhặt rác

Một trong những lời đáp trả của Noo Phước Thịnh với antifan được cư dân mạng thích thú đó chính là khuyên những người ghét mình dành thời gian đó để làm chuyện có ích như 'cọ toilet hay nhặt rác'.

Trước Nhật Kim Anh, loạt sao Việt này cũng từng có cách đối phó anti fan cứng rắn 5

Cụ thể, trong một clip livestream với khán giả vào năm 2017, khi cư dân mạng liên tục công kích và chỉ trích anh chàng, Noo Phước Thịnh đã phản ứng gay gắt: 'Nếu các bạn rảnh quá thì hãy đi làm việc gì đó có ích đi chẳng hạn như nhặt rác ngoài sân... Tại sao lại chui lên đây comment không hay như vậy? Để làm gì?

Các bạn cứ lên chửi tục để làm gì, không có ai quan tâm, không có ai đọc đâu. Rút kinh nghiệm đi, mất thời gian chứ không làm được gì'.

Á hậu Hoàng My - Dạy antifan 5 cách chửi mình sao cho sang

Sau sự cố phát ngôn về bão Damrey hồi tháng 11/2017, Á hậu Hoàng My liên tục nhận được sự chỉ trích từ phía dư luận. Antin fan liên tục công kích cô bằng những lời lẽ thiếu văn minh trên mọi 'mặt trận'. 

Trước những lời lẽ công kích mình và cả người thân, Á hậu Hoàng My đã soạn ra một bức tâm thư với 5 cách chửi mình cho văn hóa trên để gửi tới anti-fan.

Trước Nhật Kim Anh, loạt sao Việt này cũng từng có cách đối phó anti fan cứng rắn 6

Duy Mạnh - Thẳng thắn đáp trả 

Duy Mạnh nổi tiếng là người thắng thắn và chẳng ngại thể hiện quan điểm của mình về những vấn đề đang được quan tâm trong showbiz Việt. Không chỉ trả lời nhiệt tình những bình luận của người hâm mộ, mà ngay đến cả antifan với những bình luận 'cục súc' không hay cũng được giọng ca Kiếp đỏ đen trả lời tận tình.

Anh cho biết mình luôn mở comment để tất cả mọi người có thể nói chuyện bình đẳng với nhau. Không phân biệt già trẻ, lớn bé, đẳng cấp gì cả, mà chỉ có đúng - sai.

Trước Nhật Kim Anh, loạt sao Việt này cũng từng có cách đối phó anti fan cứng rắn 7 

Bình luận 'khóa mõm' của Duy Mạnh dành cho antifan 

Bình luận 'khóa mõm' của Duy Mạnh dành cho antifan
Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều