Trước story xúc phạm người lao động, Kye Nguyễn bị đào lại phát ngôn mỉa mai Trương Thế Vinh: 'Ế show phát rồ'

Những phát ngôn trước và sau của nam stylist nổi tiếng đang khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

09/06/2021 21:32

Mới đây, một nam stylist có tiếng trong giới là Kye Nguyễn đã bất ngờ gây tranh cãi với dòng story có nội dung xúc phạm người lao động Việt Nam. Cụ thể, anh viết: 'Một điều chán nãn nhất ở Việt Nam là người lao động nhìn rất lao động! Chân tay cứ nhớm nháp, quần áo tuầy huầy bê bối. Đâu nhất thiết nghèo thì phải rách nhỉ?''.

Được biết, dù bề mặt đang nói lên quan điểm cá nhân về thời trang ăn mặc, song việc dùng nhiều từ nặng về ngữ nghĩa đã khiến câu văn trở nên khó nghe, và cực kì thiếu chuẩn mực. Đông đảo người hâm mộ đều bày tỏ sự phẫn nộ bên dưới bài viết của Kye Nguyễn vì cho rằng anh đang cố ý xúc phạm những người lao động chân tay.

Trước story xúc phạm người lao động, Kye Nguyễn bị đào lại phát ngôn mỉa mai Trương Thế Vinh: 'Ế show phát rồ' 0

Stylist Kye Nguyễn gây tranh cãi về phát ngôn thiếu tôn trọng về người lao động.

Stylist Kye Nguyễn gây tranh cãi về phát ngôn thiếu tôn trọng về người lao động.

Trước nhiều ý kiến trái chiều cùng vô vàn gạch đá từ cộng đồng mạng, nam stylist 9x cũng nhanh chóng lên tiếng xin lỗi. Theo đó, anh cho biết mình đang gặp áp lực trong công việc nên dẫn đến suy nghĩ bất ổn: 'Vì gặp phải nhiều áp lực trong công việc nên mình đã có phát ngôn không đúng và thiếu suy nghĩ về người lao động. Kye xin đưa ra lời xin lỗi với phát ngôn của mình và xin phép không đưa ra đính chính gì về vấn đề này vì bản thân mình đã nhận thấy lỗi sai từ chính bản thân. Cảm ơn và xin lỗi mọi người vì những lời nói không hay.

Kye xin chấp nhận lắng nghe những lời nhắc nhở và chửi thẳng vào mặt vì sự dại dột của mình. Và gửi lời xin lỗi đến những ai vì lời nói Kye mà tổn thương. Rất biết ơn những lời nói thức tỉnh để một lần nữa Kye phải học bài học cẩn trọng trong lời nói, phát ngôn của mình'.

Trước lời phân trần của Kye Nguyễn, phần đông người hâm mộ đều tỏ vẻ đồng cảm với mong muốn nam stylist sau này sẽ chú ý phát ngôn hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả khó tính khắt khe trước thái độ của Kye Nguyễn, cũng như không chấp nhận lời xin lỗi của anh chàng.

Trước story xúc phạm người lao động, Kye Nguyễn bị đào lại phát ngôn mỉa mai Trương Thế Vinh: 'Ế show phát rồ' 2

Nam stylist 9x từng mỉa mai Trương Thế Vinh và nhận về vô vàn chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Nam stylist 9x từng mỉa mai Trương Thế Vinh và nhận về vô vàn chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Trước hai luồng ý kiến tranh cãi gay gắt, thì mới đây các 'thám từ mạng' tiếp tục soi ra được trong quá khứ Kye Nguyễn từng có động thái miệt thị Trương Thế Vinh. Cụ thể, thời điểm này, nam diễn viên Cây táo nở hoa vướng scandal cực căng về chuyện bị sử dụng hình ảnh trái phép nhưng vẫn bị các bên liên quan tố ngược lại. Lúc bấy giờ, nam stylist sinh năm 1990 đã chia sẻ lại bài viết chỉ trích Trương Thế Vinh kèm status mỉa mai đàn anh: 'Kém sang nha anh Trương Thế Vinh ơi. Anh ế show tới phát rồ sao gặp ai cũng charge tiền vậy. Haha... Hết thời hay không còn do cách sống nè'.

Ngay khi công khai bài viết, Kye Nguyễn đã lập tức nhận về cơn bão gạch đá từ người hâm mộ vì có thái độ thiếu tôn trọng đối với Trương Thế Vinh. Nhận thấy sự việc đang đi quá xa với loạt bình luận tẩy chay từ dư luận, nên chỉ sau vài phút đăng tải Kye Nguyễn đã chủ động xóa dòng trạng thái, đồng thời nhắn tin trực tiếp xin lỗi nam diễn viên họ Trương:

'Dù có thể anh không hài lòng hoặc đồng ý nhưng lời xin lỗi này của em gửi đến anh vì thực lòng em muốn xin lỗi và nhận ra được mình sai'. Nam stylist không quên nhấn mạnh vì tự thấy mình sai nên phải có trách nhiệm xin lỗi, hoàn toàn không liên quan đến áp tực từ cộng đồng mạng.

Trước story xúc phạm người lao động, Kye Nguyễn bị đào lại phát ngôn mỉa mai Trương Thế Vinh: 'Ế show phát rồ' 4

Trước story xúc phạm người lao động, Kye Nguyễn bị đào lại phát ngôn mỉa mai Trương Thế Vinh: 'Ế show phát rồ' 5

Kye Nguyễn được xem là nam stylist rất tiềm năng hiện nay, song việc có nhiều phát ngôn thiếu chuẩn mực đã khiến anh chàng dần mất đi hình ảnh trong lòng người hâm mộ.

Kye Nguyễn được xem là nam stylist rất tiềm năng hiện nay, song việc có nhiều phát ngôn thiếu chuẩn mực đã khiến anh chàng dần mất đi hình ảnh trong lòng người hâm mộ.

Kye Nguyễn tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt, sinh năm 1990 tại TP. HCM. Trước khi bén duyên với nghề stylist, anh chàng từng là một nam người mẫu có tiếng. Trong giới anh được xem là một nam stylist nổi bật với tuổi đời lẫn tuổi nghề vô cùng trẻ, nhưng đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Kye Nguyễn được nhiều người nhận xét là một chàng trai hòa đồng, ham học hỏi lại có quan hệ rộng. Anh từng có cơ hội hợp tác với nhiều sao Vbiz nổi tiếng như: Ngọc Trinh, Nhã Phương, Châu Bùi, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê,…

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều