Trường Giang bị đồn trục trặc tình cảm với Nhã Phương, quyết định xuống tóc vì quá mệt mỏi

Sau ồn ào tình cảm với Nam Em, xuất hiện tin đồn Trường Giang trục trặc tình cảm với Nhã Phương. Tại một số sự kiện, Mười Khó trùm mũ kín đầu hoặc đội khăn và anh còn bị cho là đã cạo tóc vì mệt mỏi.

09/04/2018 23:57

Sau những lùm xùm bất ngờ bị Nam Em phơi bày chuyện trong quá khứ, một nguồn tin thân cận cho hay Nhã Phương và Trường Giang đã chia tay. Thay vì quan tâm đến chuyện tình cảm, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

Chia sẻ với Zing.vn, phía Trường Giang cho biết không muốn nhắc đến chuyện tình cảm nữa vì quá mệt mỏi. Còn phía Nhã Phương cũng từ chối lên tiếng về tin đồn chia tay.

Cùng với đó, cách đây 1 tuần một số trang mạng xã hội cũng như trang tin đăng tải thông tin danh hài Trường Giang xuống tóc sau lùm xùm liên quan đến Nam Em.

Một số trang đưa ra bằng chứng Trường Giang bị ảnh hưởng tâm lý sau khi đường ai nấy đi với Nhã Phương. Cụ thể, trong sự kiện vào cuối tháng 3, anh dự tiệc đồng hương Quảng Nam với danh hài Hoài Linh và đội mũ suốt buổi.

Tối 1/4, trong đêm diễn ở Buôn Ma Thuột, nam danh hài cũng xuất hiện với khăn trùm kín đầu. Nhiều khán giả có mặt trong đêm diễn cho biết: 'Chắn Trường Giang đã đổi kiểu tóc vì phần gáy hầu như không có tóc'.

Nam danh hài lấy khăn trùm kín đầu khi tham gia sự kiện. 

Nam danh hài lấy khăn trùm kín đầu khi tham gia sự kiện.

Khi dự tiệc cùng Hoài Linh thì anh vẫn đội mũ. 

Khi dự tiệc cùng Hoài Linh thì anh vẫn đội mũ.

Mới đây nhất vào chiều 9/4, Mười Khó đã xuất hiện tại trường quay ghi hình show mới Nhanh như chớp với kiểu tóc mới. Gương mặt anh khá rạng rỡ và đặc biệt mái tóc anh sở hữu chứng minh không phải anh cạo trọc đầu như những bình luận trước đó.

Trường Giang xuất hiện rạng rỡ khi tham gia ghi hình show mới. 

Trường Giang xuất hiện rạng rỡ khi tham gia ghi hình show mới.

Kể từ sau ồn ào tình cảm với Nam Em, Trường Giang ít xuất hiện trước đám đông trừ lịch ghi hình và thường từ chối khi nhắc về chuyện tình yêu.

Theo Phương Hà/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều