#Running Man Việt mùa 2

Trường Giang tham gia Running Man Vietnam: Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não

Nam MC cũng khẳng định: 'Không có chuyện bằng mặt không bằng lòng, đấu tố nhau tại Running Man Vietnam. Nếu có, tôi sẽ lập tức gọi riêng người đó ra nói chuyện thẳng thắn'.

23/04/2021 21:17

Sau rất nhiều thông tin dự đoán, Nhà sản xuất Running Man Vietnam đã chính thức công bố nghệ sĩ đầu tiên trong dàn cast: MC - diễn viên hài Trường Giang.

Trước thông tin này, ông xã diễn viên Nhã Phương thẳng thắn trả lời nhiều câu hỏi giải đáp thắc mắc của khán giả trong những ngày vừa qua.

Trái với suy đoán của nhiều người, Trường Giang không hề áp lực khi nhận lời tham gia Running Man Vietnam. Bản thân đã từng tham gia rất nhiều gameshow khác nhau nên những lo ngại về thể lực, sức khỏe không thành vấn đề đối với nam MC.

Trường Giang tham gia Running Man Vietnam: Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não 0

Khi được hỏi: 'Trong thang điểm 10, anh tự cho mình bao nhiêu điểm?', Trường Giang từ tốn trả lời: 'Trường Giang chỉ 1 điểm thôi nhưng những con người còn lại, mỗi người cho Trường Giang 1 điểm. Mùa này quý vị sẽ thấy một kiểu chơi mới xuất hiện ở Running Man Vietnam'.

Nói về sở trường, sở đoản, nam MC tự tin về kiến thức, hiểu biết hơn là thể lực. Anh bật mí: 'Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não'. Anh sẽ e ngại nếu gặp phải những thử thách 'éo le' như: treo ngược người lên nửa tiếng. 

Mặc dù là một chương trình mang tính cạnh tranh rất cao, đòi hỏi sức mạnh và đôi khi là… 'phản bội đồng đội' nhưng Trường Giang khẳng định anh không sợ làm mất lòng bất cứ ai. 'Nói về gameshow thì tôi cũng đã kinh qua rất nhiều rồi, kể cả trong phim trường và ở ngoài. Để mà nói mất lòng đồng nghiệp thì tôi chưa bao giờ có chữ 'mất lòng'. Anh em trong show này sẽ chơi mãnh liệt, nhưng ‘cut', vẫn là anh em ngồi ăn chung với nhau. Quý vị hãy tin vào điều đó. Không có chuyện anh em bằng mặt không bằng lòng. Nếu có, tôi sẽ lập tức gọi riêng người đó ra nói chuyện thẳng thắn, chứ không có chuyện đấu tố nhau'. 

Trường Giang tham gia Running Man Vietnam: Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não 1

Đối với các ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội những ngày gần đây, Trường Giang tôn trọng và cho rằng đó là tình yêu dành cho chương trình. Bởi chỉ có những người yêu mến Running Man Vietnam mới quan tâm dàn cast có ai tham gia, người mới - người cũ. 'Tôi là một trong những người chơi, sẽ cùng các anh em mang đến một mùa tràn đầy năng lượng, nhiều tính sáng tạo và là 'cơn nghiện mới'. - Trường Giang chia sẻ.

Điều cuối cùng, Trường Giang muốn nhắn gửi tới tất cả mọi người rằng Running Man Vietnam là một chương trình chuẩn quốc tế với mức đầu tư 'khủng'. Anh khẳng định: 'Nếu ai tìm được chương trình đầu tư hơn trong năm nay, gọi cho tôi, tôi bao ăn cơm cả năm'. Là nhân vật đầu tiên được hé lộ trong dàn cast Running Man Vietnam, Trường Giang mong rằng chương trình sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khán giả. 

Trường Giang thẳng thắn đối diện các câu hỏi khi tham gia Running Man

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều