Trương Ngọc Ánh phủ nhận tin đồn có bầu với tình trẻ kém 14 tuổi

Trương Ngọc Ánh bất ngờ dính nghi vấn đã có tin vui với tình trẻ kém 14 tuổi vì vóc dáng thay đổi là lạ, trông tròn trịa hơn hẳn. Không để tin đồn đi quá xa, Trương Ngọc Ánh đã có phản hồi chính thức về chuyện mang bầu.

03/07/2021 08:59

Trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh phủ nhận tin tức mang bầu. Cô cho biết lý do khiến vòng 2 lùm lùm trong bức ảnh chụp cùng hội bạn là do mặc đồ rộng. Đồng thời, Trương Ngọc Ánh nhấn mạnh đó cũng không phải vóc dáng hiện tại của cô vì khoảnh khắc trên đã được chụp cách đây 1 năm.

Trương Ngọc Ánh phủ nhận tin đồn có bầu với tình trẻ kém 14 tuổi 0

Trương Ngọc Ánh chia sẻ thêm: 'Có con là có phước, nên có là em báo tin vui ngay ạ. Cảm ơn các tình yêu luôn quan tâm'.

Tin đồn Trương Ngọc Ánh mang bầu xuất phát từ bức ảnh hội bạn thân đã đăng bức ảnh Trương Ngọc Ánh lộ vòng 2 lùm lùm, thân hình tròn trịa hơn.

Vóc dáng tròn trịa của Trương Ngọc Ánh dấy lên nghi vấn bầu.

Vóc dáng tròn trịa của Trương Ngọc Ánh dấy lên nghi vấn bầu.

Thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh cũng bị soi dấu hiệu tăng cân thấy rõ, đặc biệt cô cũng thường diện những thiết kế rộng rãi. 

Trương Ngọc Ánh phủ nhận tin đồn có bầu với tình trẻ kém 14 tuổi 2

Ngày 30/4, nam diễn viên Anh Dũng khiến cả showbiz bất ngờ khi đăng bức ảnh nắm chặt tay Trương Ngọc Ánh đi dạo trên bãi biển. Đây được coi là động thái để cả hai chính thức công khai hẹn hò. Trước khi quyết định công bố chuyện yêu đương, cả hai đã có thời gian dài hẹn hò và đồng hành cùng nhau trong các sự kiện.

Theo Duy Chung/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều