#Running Man Việt mùa 2

Trương Thế Vinh bức xúc vì bị thêu dệt phát ngôn, mang tiếng 'nói xấu' Trấn Thành

Một bài viết có tiêu đề 'Trấn Thành loại khỏi Running Man, Trương Thế Vinh: Thành phần nào không tốt, BTC loại ra' khiến chỉnh chủ và khán giả vô cùng bức xúc.

11/05/2021 21:21

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Trương Thế Vinh tức giận chia sẻ một bài viết có tiêu đề gây hiểu nhầm: 'Trấn Thành loại khỏi Running Man, Trương Thế Vinh: Thành phần nào không tốt, BTC loại ra' đang gây xôn xao mạng xã hội. Nam ca sĩ bức xúc: 'Tất cả cũng vì view mà có thể làm mọi thứ. Cắt ghép xuyên tạc rồi sau đó đính chính. Một bài viết cố tình hiểu sai ý chia sẻ, rồi giật tít gây hiểu lầm để câu view thì dù có chia sẻ thế nào cũng không thoát'

Dòng trạng thái của Trương Thế Vinh. 

Dòng trạng thái của Trương Thế Vinh. 

  Kèm theo đó là bài viết có nội dung xuyên tạc, thêu dệt lời nói của anh dần đến gây hiểu nhầm. 

Kèm theo đó là bài viết có nội dung xuyên tạc, thêu dệt lời nói của anh dần đến gây hiểu nhầm. 

Việc xuất hiện những bài viết có tiêu đề như vậy phần nào khiến cho cư dân mạng hiểu sai vấn đề, hiểu lầm về mối quan hệ giữa Trương Thế Vinh và Trấn Thành. Vậy nên khi nam ca sĩ bức xúc cảnh cáo, phần lớn khán giả và đồng nghiệp rất ủng hộ. Một số người còn khuyên Trương Thế Vinh nên đưa ra pháp luật giải quyết để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân cũng như mối quan hệ với Trấn Thành.

Trương Thế Vinh và Trấn Thành đã từng hợp tác chung nhiều dự án và rất thân thiết với nhau ngoài đời. 

Trương Thế Vinh và Trấn Thành đã từng hợp tác chung nhiều dự án và rất thân thiết với nhau ngoài đời. 

Sau khi nam ca sĩ lên tiếng, bài viết này đã được gỡ nhưng một số trang tin khác và cả clip YouTube vẫn chưa có động thái nào. Trước đó, khi được hỏi về sự thay đổi thành viên của Chạy Đi Chờ Chi, Trương Thế Vinh có chia sẻ với truyền thông: 'Khán giả có lý do của khán giả. Mỗi người đều có một lượng fan, nếu ai đó ra khỏi show cũng là điều đáng tiếc. Bản thân tôi là một thành viên của Running Man Vietnam mùa 1 thì có ai rời show cũng khiến tôi rất buồn. Nhưng đó là chuyện cá nhân, còn show khi mà nhà sản xuất chọn lại đều có lý do, không ngoài mục đích là để show đó tốt hơn. Cho nên mình phải tích cực hơn để cho show vui hơn'. 

Đội hình tham gia Running Man Vietnam mùa 2. 

Đội hình tham gia Running Man Vietnam mùa 2. 

Như vậy, mùa 2 gồm có Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm  - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát và các tân binh Thúy Ngân - Jack - Karik - Trường Giang. Hai gương mặt cũ không xuất hiện trong mới là Trấn Thành và BB Trần. Chính vì vậy mà tạo nên một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội, dẫn đến nhiều tin đồn không xác thực. 

Mới đây, trong livestream giao lưu với người hâm mộ, Trấn Thành cũng nói rõ lý do vì sao vắng mặt ở mùa 2: 'Bây giờ nhiều việc quá nên Trấn Thành phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Cho nên 'Thách Thức Danh Hài' năm nay Thành không tham gia được. Còn 'Running Man' thì tiếc lắm. Đáng lẽ là tham gia rồi đó nhưng lý do không tham gia chắc sẽ có câu trả lời cho quý vị sau. Nó có sự cố nho nhỏ về vấn đề sức khỏe nhưng Trấn Thành sẽ có bất ngờ cho các bạn, vì phía nhà sản xuất sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên giờ chưa thể tiết lộ lý do không tham gia'.

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều