Trương Thế Vinh đáp cực 'gắt' khi bị hỏi chuyện Jack ném chai vào mặt

Động thái của Trương Thế Vinh nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

08/10/2021 07:26

Hậu trường Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy vừa qua đã ghi lại một khoảnh khắc gây tranh cãi. Cụ thể, trong clip hậu trường, cả nhóm đang chơi trò chơi và luật chơi là ai thua sẽ bị đánh.

Khi đến lượt Trương Thế Vinh thua, Jack vì ngồi xa đàn anh hơn mọi người nên đã dùng chai nhựa và ném vào mặt Trương Thế Vinh. 

Trương Thế Vinh đáp cực 'gắt' khi bị hỏi chuyện Jack ném chai vào mặt 0

Trương Thế Vinh cũng có chút ngơ ngác trước hành động của Jack.

Trương Thế Vinh cũng có chút ngơ ngác trước hành động của Jack.

Hành động trên của nam ca sĩ gây tranh cãi. Trước hết, Trương Thế Vinh là đàn anh hơn Jack hàng chục năm tuổi nghề. Việc giọng ca Hoa hải đường ném chai vào mặt đàn anh như vậy có vẻ như thiếu tôn trọng và cũng thiếu lễ phép.  

Mới đây, một netizen đã để lại bình luận đề cập đến tranh cãi này dưới bài đăng của Trương Thế Vinh. Điều bất ngờ là nam ca sĩ lại có động thái bảo vệ đàn em: 'Anh thấy người hỏi câu này rất hẹp hòi và nhỏ nhen'. 

Trương Thế Vinh đáp cực 'gắt' khi bị hỏi chuyện Jack ném chai vào mặt 2

Trương Thế Vinh hiếm khi đáp trả bình luận công kích của netizen, nhưng với câu trả lời này thì anh đã 'ăn điểm' trong lòng khán giả. Nhiều người khen ngợi 'Voi Biển' vì hành động bảo vệ đàn em, cũng như không 'so đo' với hành động vô ý của Jack. 

Trương Thế Vinh đáp cực 'gắt' khi bị hỏi chuyện Jack ném chai vào mặt 3

Trương Thế Vinh là 'người cũ' của Running Man Vietnam, còn Jack là thành viên mới nên có lẽ 'Voi Biển' cũng phần nào hiểu được việc đàn em chưa nắm bắt được nhịp điệu của chương trình. Dẫu cho hành động của Jack có gây tranh cãi đi nữa thì qua cách phản ứng của Trương Thế Vinh, có thể thấy được mối quan hệ giữa anh và giọng ca sinh năm 1997 rất tốt.

Xem thêm:

>> 'Running Man Vietnam' mùa 2 tập 3: Trường Giang hết nghiêm túc 'bật mode' phản bội, Jack bị 'chèn ép' ra mặt

Theo Genevieve/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều