Truyền thông bóc trần sự thật gây sốc về bố Britney Spears: Thóa mạ con gái là đồ béo, 'con điếm'

Những câu nói được cho là của bố Britney Spears khiến cho công chúng không khỏi phẫn nộ.

04/07/2021 21:20

Mới đây, tờ The New Yorker đã có bài viết dài 'bóc trần' về quyền bảo hộ không khác gì địa ngục trần gian mà Britney Spears đã phải chịu đựng trong suốt nhiều năm qua.

Trong đó, đáng chú ý nhất chính là những lời lẽ thóa mạ được cho là của ông James Spears - bố Britney Spears nói với con gái. Jacqueline Butcher, một người bạn của gia đình Spears, đã tiết lộ với The New Yorker.

Jacqueline Butcher đã tới nhà Britney Spears vào một trong những ngày đầu tiên sau khi 'công chúa nhạc Pop' được xuất viện. Jacqueline ngồi trên sàn nhà cùng Britney Spears và bà Lynne - mẹ nữ ca sĩ.

Truyền thông bóc trần sự thật gây sốc về bố Britney Spears: Thóa mạ con gái là đồ béo, 'con điếm' 0

Truyền thông bóc trần sự thật gây sốc về bố Britney Spears: Thóa mạ con gái là đồ béo, 'con điếm' 1

Một người bạn tiết lộ về những câu thóa mạ mà bố Britney Spears nói với con gái.

Jacqueline cho biết lúc đó, bố Britney Spears đã nói rằng: 'Ông James đang ngồi ở bàn làm việc rồi nói: 'Con yêu'. Lúc đó tôi nghĩ ông ấy sẽ nói: 'Cả nhà thương con, nhưng con đang cần được giúp đỡ'. Nhưng không, ông ấy lại có thể thốt ra lời nói: 'Con quá béo. Bố sẽ bắt con ăn kiêng và tập luyện, con sẽ sớm lấy lại vóc dáng''.

Truyền thông bóc trần sự thật gây sốc về bố Britney Spears: Thóa mạ con gái là đồ béo, 'con điếm' 2

Jacqueline còn miêu tả rằng: 'Ông ấy sẽ văng mọi thứ vào mặt cô ấy, nhổ nước bọt, mắng cô ấy là 'điếm' hay một bà mẹ tồi tệ'. Britney Spears thậm chí còn bị dọa sẽ không được gặp các con nếu cô không nghe lời.

Nguồn: The New Yorker

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều